ReadyPlanet.com


โครงการ บริษัท สัญญาประกันภัย Broward หันมาใช้เงินตรา $ 100 ล้านฟลอริด้า


เพราะว่า Dan Christensen, FloridaBulldog.org

|

ฟิลิปเขามอร์กาแมนผู้สร้าง Broward บนบานศาลกล่าวเรือใบยอทช์มากหรูสิ่งของเขากฎกาญจนาก่อนที่ กองกลาง ประกันภัย AequiCap จะข่าวสารล้มละลายในพรรษา 2554

|

การกระทำขั้นท้ายสุดแห่งงานจ่ายบัญชี Fort Lauderdale ที่ไม่เบาประกอบด้วยใครสังเกตเห็นบริษัท สัญญาประกันภัยตามที่หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าปฏิรูปเป็น 1C แผน Ponzi1D ซึ่งควรค่าจับจ่ายใช้สอยณฟลอริดากับผู้กะเกณฑ์กรมธรรม์ยิ่งกว่า 100 กล้อน***ลลาร์จะไม่ผิดเปิดเผยแห่งศาลในที่ฤดูใบไม้ผลิตรงนี้

|

กรมบริการการเงินของฟลอริดา 19; กรณีฉ้อโกงครอบครองกล้าสิ่งของการปกป้องทรัพย์สมบัติสิ่งของ AequiCap ซึ่งครอบครอง หุ้นส่วน ประกันภัยธนสารสมบัติกับพินาศอันตรายที่ประเทศไม่ผิดบังคับปันออกเข้ายอมรับยศมากกว่า 13 รายกับจับจ่ายค่าทดแทนชดใช้มอบ 13 รายครั้นริเริ่มกระทำในที่พรรษา 2554 เป็นหนึ่งที่ความล้มเหลวสรรพสิ่ง กงสี ประกันภัยที่เทิ่งแรงกล้าแห่ง Florida19 ที่เอ็ด

|

สำคัญด้วยกันต้นตำรับหลักสรรพสิ่ง AequiCap19 ตกว่าฟิลิปมอร์กาแมนผู้ผลิตการงานสัญญาประกันภัยแท็กซี่กับโรงเรียนราษฎร์ซึ่งเป็นผู้ประกอบการมายาโฉบานกองกลางทางธุรกิจสิ่งของ Broward Yellow Cab เป็นชิ้นสำคัญสรรพสิ่ง Jesse Gaddisสิ่งพิมพ์ที่โหนกทาบศาลสรรพสิ่งแว่นแคว้นระบุแหว Morgaman รีดไถเงินมากมายจาก AequiCap เพราะว่าชดใช้เงินตราของ กองกลาง รับรอง 19 เพื่อที่จะหา 1C แบ่งออกกับดักเขาแนวทางการประกันตัวเองสำหรับกิจจานุกิจทางการงานสรรพสิ่งนกเขาแห่งหนไม่ได้เป็นผู้ช่วยเหลือกับดัก AequiCap กับเพื่อที่จะสืบชะตาการใช้ชีวิตแห่งหนฟุ่มเฟือยสิ่งของนกเขา 1D;

|

วันนี้ประเทศความแข็งแรงมุ่งค่าเสียหาย 1.2 โล้น***ลลาร์ขนมจากความวางใจสิ่งของครัวเรือนเช็ด่แห่งหนสถานที่ Morgaman ครองหรือว่าจำกัดกับการขนส่งชายฝั่งทะเลเกียนคาบมหาชลาลัยกัลฟ์งัวสต์ซึ่งตั้งอยู่แห่งบุรีโบรวาระ์ดให้บริการรถแท็กซี่รถเก๋งโก้หรูด้วยกันรถยนต์สารภาพส่งบนบานฝั่งทิศตะวันตกสรรพสิ่งฟลอริดา 19 กับเป็นเจ้าของ 50-50 เพราะครัวเรือนเขามอร์กาน้ำมานกับไมเคิลแกดดิสบุตรชายของมังสวิรัติสภาษาซี 19Michael Gaddis กรรมาธิการ Gulf Coast ก็กลายเป็นจำเลยพร้อมด้วย

|

มอร์กาต้มน้ำมานด้วยกันลูกชายจัสตินมอร์กามานรองประธานาธิบดีสรรพสิ่งคาบห้วงน้ำกัลฟ์โคสต์ 19 พึ่งจะถูกปล***อกในสถานภาพจำเลยแต่ละคนเนื่องจากมีการยุติคดีความแห่งวงกว้างในเหตุพิทักษ์ทรัพย์ที่โหนกเมื่อจันทรากุมภาพันธ์ 2558 ก่อนหน้านี้ แต่สุมทรัสต์ยังคงสิงสู่เส้น.Philip Morgaman กล่าวแห่งการมอบสัมภาษณ์ว่าจำเลยบอกจ่ายทรัพย์สิน 600,000 ***ลลาร์เพื่อเลิกคดีความ เสียแต่ว่ารัฐเห็นแย้ง

|
Leon County Circuit Judge Karen Gievers

|

กำหนดทดลองใช้ในที่วันที่ 5 มิถุนายนก่อน Leon County Circuit Judge Karen Gievers

|

Michael Gaddis ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นที่ไม่ผิดร้องขอมาเป็นเวลามากมายวัน

|

เดวิดเฟอร์กูสันจมูกทนายความสิ่งของฟอร์ตลอเ***ร์เดลซึ่งเป็นผู้แทนของชาวมอร์กาแมนแกดดิสด้วยกันกัลฟ์โคสต์ยื่นฟ้องศาลเมื่อเวลากลางวันจันทร์เพื่อขอให้ผู้พิพากษาตัดสินคดีนฤปเวศม์กล่าวว่าเหนือสิ่งอื่นใดแห่งรัฐโหนกข้อเรียกร้องอย่างดีหลังจากที่มีการกำหนดข้อ จำกัด เบญจปี

|

1C; ฉันเชื่อตวาด (รัฐ) มีจุดยืนและข้อ กำหนด อย่างจริงจังโจทย์และจำนวนรวมเงินแห่งหนพวกเขา 19; งานอ้างสิทธิ์ตรงนั้นมากกว่าเขาทั้งหลายอย่างมีความนัยสำคัญ 19; งครบกำหนดชำระถ้าพวกเขาไม่ 19; ไม่มีปัญหานี้ 1D เฟอร์กูสันกล่าวณการแจกสัมภาษณ์

|

ในงานให้สัมภาษณ์Philip Morgaman ปิดประตูการกระทำผิดไร ๆ ของตัวเองลูกชายหรือ Michael Gaddisเขาเรียกหาว่า state19; s case 1C; flimsy1D;ด้วยกันกล่าวว่ามันพังทลายที่จะทราบตวาดเขาสนุกกับ 1C; แหล่สิบล้าน***ลลาร์ 1D;ลงแห่ง AequiCap ในความพากเพียรที่จะบันทึกไม่ได้เรื่อง

|

18; เราควรจะมีกรรมสิทธิ์คำขอบคุณ 19; ประกันชีวิตฟิลลิป pantip

|

1C; ฉันสวมมาลาสีขาวประตูฉันเลิกกิจการส่วนใหญ่ที่ฉันติดหนี้ติดสินรวมถึง บริษัท วิทยาคารที่ฉันรักและก่อตั้งขึ้นไปด้วยความพยายามที่จะเปลี่ยน AequiCap, 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1C; เราจ่ายค่าสินไหมทดแทนหนึ่งในสี่สิ่งของพันล้าน***ลลาร์ 26; ดิฉันควรได้รับคำขอบคุณ 1D;

|

หุ้นส่วน โรงเรียนเอกชนที่ค้นหาผลกำไร Meritas LLC ซึ่ง Morgaman เริ่มต้นแห่งปี 2548 โดยครอบครองการสนับสนุนสถานที่สำคัญจากนักลงทุนเอกชนตามรายงานของสำนักงานควบคุมการประกันภัยสถานที่ฟลอริดา Aequicap ลงทุนมากกว่า สิบ ล้าน***ลลาร์ใน MeritasAequiCap ได้ชำระบัญชีการถือครองเหล่านั้นแห่งเดือนเมษายน 2009 ดังที่ปัญหาทางการเงินกำลังเริ่มขึ้น

|

Philip Morgaman และ Jesse Gaddis ริเริ่มตั้งขึ้น AequiCap ในปี 1985 บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการหาความรับผิดดามรถยนต์เชิงพาณิชย์งานชดเชยคนงานด้วยกันการประกันชุดแต่งกายสาธารณะในฟลอริดาและรัฐอื่น ๆ ทางอาคเนย์Morgaman กล่าวว่าเขาซื้อ Gaddis ในปี 1998

|

การล่มสลายสรรพสิ่ง AequiCap19 เริ่มขึ้นในปี 2009 เมื่อ กงสี ประกันเริ่มพบกับสิ่งสถานที่รัฐร้องเรียนตวาด 19; กล่าวว่าเป็นปัญหาทางการเงินที่สำคัญรวมถึง 1C ปัญหากระแสเงินเป็นที่ร้ายแรง 1D;การตอบสนองของ กองกลาง 19 คือการชะลอและปิดประตูที่จะชำระหนี้และ 1C เพื่อจะอำพรางและซ่อน 1D;คำร้องเรียนกล่าวว่าสภาพชำรุดทรุดโทรมทั้งจากองค์การกำกับดูแลสรรพสิ่งรัฐและเจ้าหนี้

|

ตึก Aequicapในฟอร์ตลอเ***ร์เดล

|

หนึ่งในลูกค้ายืนยันความรับผิดรายใหญ่เต็มที่ของ AequiCap19 คือกัลฟ์วัวสต์ซึ่งคำร้องเรียนกล่าวว่าดำเนินการโดยจัสตินมอร์กามานและไมเคิลแกดดิสชุดสูทอ้างว่าชาวมอร์กาแมนมี 1C; คู่และบทบาทสถานที่ขัดแย้งกัน 1D ใน บริษัท เหล่านั้นแห่งหนอนุญาตให้พวกเขาสละทรัพย์สินของ AequiCap19 เพื่อเป็นประโยชน์ดามกัลฟ์โคสต์

|

ในทางตรงกันข้าม Gulf Coast ก็ส่งเงินตราจำนวนมากหวนกลับจรอีกทั้ง Morgaman

|

1C; ประกอบด้วยอยู่ตอนเอ็ด Gulf Coast แบ่งสรรสมบัติ 38,000 ***ลลาร์มอบ [Philip Morgaman] ทั้งปวงพระจันทร์ 1 วัน;บอกการร้องทุกข์ 19 ใบหน้าของ state19 กล่าวในจันทร์เดือนกรกฎาคมสมบัติจำนวนนั้นรวมทั้งงานจ่ายเงินปันผลงานขจายประโยชน์การชำระคืนเงินกู้ยืมคุณค่ากุนซือ 1C และหลักเกณฑ์อื่น ๆ ทั้งเพที่จ่ายมอบกับดัก Phillip [sic] ผู้ถือหุ้น Justin กับ Gulf Coast ถูกแดงธนทรัพย์สิ่งของ Gulf Coast26 โดยฉ้อโกงกับเป็นผลเสียหายทาบผู้ถือหุ้นเจ้าหนี้ 1D;

|

เพื่อให้ความเลวลงเพราะว่า AequiCap ความกล่าวว่า Morgamans อีกทั้ง 1C ล้มเหลวแห่งการควบคุมหรือไม่ก็ทำให้เกิด 1D;กัลฟ์งัวสต์เพื่อจะชำระหนี้แยกออกกับ AequiCap หรือเพื่อจะรวบรวมทุนรอนที่โกลด์งัวสต์ติดหนี้ติดสิน AequiCap

|

กระดานสรรพสิ่ง AequiCap19 ดำรงฐานะ 1C; แทบตราประทับ 1D;แห่งปันออก 1C; total control1D;ถึง Morgaman 1C; เพื่อที่จะผลกำไรเฉพาะตัวด้วยกันผลกำไรของเพื่อน บริษัท ในเครือด้วยกันคนในอื่น ๆ 1D;เอกสารสรรพสิ่งราชสำนักกล่าวว่า

|

1C; จัสตินและ [ไมเคิล] ประสกเอ็งดดิสล่วงล้ำการงานความวางใจของพวกเขาประกบเจ้าหนี้ของคาบห้วงน้ำกัลฟ์โคสต์เพราะว่ามีส่วนร่วมแห่งการบริหารตัวเองกับทะลายในการปกครองบริหารกิจการสรรพสิ่ง Gulf Coast1D อย่างพอเพียงเพราะการเปล่าใช้หนี้ใช้สินของ Gulf Coast 19 การกู้ยืมสมบัติสถานที่ไม่เหมาะสมกับการอนุมัติแยกออกแดงตัวเงินแห่งไม่เหมาะสมไปยังผู้ถือหุ้นคนในและ หุ้นส่วน ในเครือสรรพสิ่ง Gulf Coast เหตุบอก

|

แว่นแคว้นมี 18; เสความที่แท้ 19;

|

เขามอร์กาแกลมซึ่งอาศัยอยู่ในโบคาเรหนึ่งพันกิโลกรัมกล่าวว่าไม่ถูกฟ้องแน่นอนแห่งนกเขากับจัสตินมีบทบาทสถานที่ขัดแย้งห้าม1C; ฉันเหลือบเห็นว่าทำไมพวกเขาจรดเอ่ยปากแปลนนั้น แต่ว่าเลี่ยนบิดเบือนความจริงและจับจากบริบท 1D;เขากล่าวร้าย.

|

ก่อนหน้านี้ในคดีที่เกี่ยวข้องซึ่งมีสิทธิ์การตัดสินรัฐฟ้องว่า Morgaman ประกอบด้วย บริษัท ในเครือ Aequicap ด้วยกัน บริษัท ในเครือแจกจ่ายเงินสดและผลประโยชน์แจกกับเขาแทน 1C แดงผลกำไรด้วยกันกระแสเงินยังมีชีวิตอยู่อย่างเหมาะสมเจียรยัง AequiCapมันสมอง1D;

|

1C; โดยตัวอย่างเช่น [Philip Morgaman] มีเงินค่าเช่า 5,900 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อพระจันทร์บวกคุณค่าประกันและคนขับรถเฉพาะบุคคลสำหรับรถ Maybach ที่เนื้ออ่อนเพื่อให้เขาได้รับประโยชน์มากมายทั้งหมดนี้สิงสู่ที่ค่าใช้จ่ายและความเสียหายของเจ้าหนี้กับผู้ถือกรมธรรม์สิ่งของ Aequicap, 1D;เอกสารของศาลทูลMaybach เป็นแบรนด์ Mercedes-Benz แห่งหนมีความหรูหราเป็นพิเศษ

|

ตามที่ตำแหน่งสิ่งของ AequiCap19 แย่ยอมเมื่อ AมันสมองM.ชั้นที่งดงามที่สุดเพราะว่าความแข็งแข็งทางการเงินลดลงไปสู่ 1C; อ่อนแอ 1D;แห่งการตอบสนอง Morgamans ประธาน กงสี Mark Stephenson และรองประธานและที่ปรึกษาสาธารณะ Matthew Jones เริ่มออกนโยบายล***ัตรา***กเบี้ยเพื่อจะดึงดูดผู้บริโภคใหม่และ 1C ***ลลาร์เพื่อตอบสนองปัญหากระแสเงินสดแห่งหนแย่ยอม 1D;เอกสารสิ่งของศาลระบุว่า

|

กิโลโก้ หุ้นส่วน ประกันภัย AequiCap

|

1C; สิ่งนี้นำไปสู่การสร้างหนทางของแผนการ Ponzi 13 AequiCap ใช้รายได้พรีเมี่ยมในช่วงปัจจุบันเพื่อซื้อค่าใช้จ่ายที่ค้างชำระทั้งที่ไม่สนอารมณ์ทางใจสภาพการคลังที่แท้จริงของ AequiCap การปฏิบัติตนนี้ทำให้เกิดผลร้ายมากผู้รับได้รับงานสนับสนุนแห่งกระบวนการจ่ายบัญชี 1D; งานพิมพ์ของราชสำนักกล่าวว่า

|

กระทรวงบริการทางการเงินไม่เคยพิสูจน์ข้อหาโครงการ Ponzi ในศาล

|

ณ วันที่ 30 มกราคม 2017 มีการยื่นคำร้องทั้งหมด 3,233 หนในการพิทักษ์สมบัติพัสถานของ AequiCapจากการประสงค์เหล่านั้นประกอบด้วยเพียงประมาณการ 510 เท่านั้นที่ได้รับการประมาณโดยผู้รับภายใต้กฎลำดับความสำคัญของรัฐผู้เรียกร้องเหล่านั้นรวมถึง Florida Insurance Guaranteey Association และ Florida Worker19; s Compensation Guaranteey Association ซึ่งจับจ่ายค่าสินไหมชดเชยจำนวนมากภายหลังการล่มสลายสิ่งของ AequiCap19 ในทันที

|

1C ผู้เรียกร้อง 510 รายเหล่านี้ยื่นข้อเรียกร้องครอบครองจำนวนทรัพย์สินเกิน117 กล้อน***ลลาร์;จำนวนสินทรัพย์ที่แนะนำตัว [สำหรับการชำระเงิน] เหตุด้วยการมุ่งเหล่านี้ถือเอาว่าประมาณ $ 22 กล้อน 1D;Ashley Carr โฆษกสิ่งของ Department of Financial Services (DFS) กล่าว

|

งานเรียกร้องประเทืองเช่นกรณีที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาคดีของนฤปเวศม์จำนวนมากประมาณว่าจะได้รับการแจกจ่ายตามสัดส่วน เสียแต่ว่าจะไม่มีการจับจ่ายใช้สอยค่าสินไหมชดเชยจำนวนมาก.

|

แม้ AequiCap19 จักสูญเสียคราวใหญ่และข้อกล่าวหาการประพฤติมิชอบของชาติ 19; กระทรวงบริการทางการเงินซึ่งกำกับดูแลโดย Jeff Atwater หัวโจกเจ้าหน้าที่การคลังของ Florida19 ซึ่งดำรงฐานะพรรครีพับลิกันเห็นพ้องกันณเดือนเดือนตุลาคม 2015การตั้งถิ่นฐานกับ Morgamans และกรรมาธิการเจ้าหน้าที่ด้วยกันพนักงานของ AequiCap คนอื่น ๆ ที่ไม่ได้ 19; ไม่มีค่าใช้จ่ายไร ๆ เลยการชำระเงิน สิบ ล้าน***ลลาร์รวมทั้ง 300,000 ***ลลาร์เพื่อทั่วถึงค่าใช้จ่ายในที่การป้องกันไม่ผิดจ่ายทั้งสิ้นโดยกรรมาธิการของ Aequicap19;กับเจ้าหน้าที่ 19;แนวนโยบายการยืนยัน

|

บันทึกสรรพสิ่งรัฐบ่งบอกถึงว่าณปี 2002 Morgaman เป็นผู้สนับสนุนหลักเขตให้ตลอดพรรครีพับลิกันที่ฟลอริดา 13;45,000 เหรียญ 13;และแนวร่วมเพื่อปกป้องฟลอริดา 13;25,000 ตรา 13;คณะกรรมการทางการเมืองที่ตั้งขึ้นไปโดยวุฒิสมาชิกรัฐรีพับลิกัน John Thrasher เพื่อต่อต้านการเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญที่คัดค้านเพราะว่ารัฐบาลในเวลานั้นJeb Bush ขีดคั่น ขนาดสิ่งของชั้นเรียนในวิทยาคารของประเทศผู้มีสิทธิเลือกตั้งอนุมัติการแก้ไข

|

ข้อตกลง AequiCap ที่ปี 2015 สิ่งของ DFS19; ทิ้งเก็บไม่ได้ยอมรับการแก้ไขแม้แต่ครั้งคนเดียวสำหรับการเรียกร้องการโอนสินทรัพย์ที่คดโกงต่อกัลฟ์โคสต์ซึ่งเป็นพื้นโคนสำหรับการฟ้องร้องที่พละดำเนินสิงสู่

|

เหตุใดฟลอริดาแล้วจึงตัดสินคดีส่วนใหญ่

|

คาร์ผู้พูดหญิงสรรพสิ่ง DFS กล่าวว่าฟลอริดาตกลงที่จะมีกรรมสิทธิ์ 1C ซึ่งรับประกันการกู้คืนเพราะว่าอสังหาริมทรัพย์ที่ประกอบด้วยการเสียอย่างมากมาย 13;มากกว่า $ 100 ล้าน 1D;และเพื่อหลีกเลี่ยง 1C การดำเนินคดีแห่งหนซับซ้อนยาวนาน 1D;ซึ่งจะกินส่วนใหญ่ของกรมธรรม์ประกันภัย 19; รายได้ของ 19

|

1C; บุคคลกลุ่มนี้ดูเหมือนจักไม่สมรรถเรียก***งได้ด้วยกันการเงินสรรพสิ่ง Phil Morgaman แสดงให้เห็นแหวเขาเข้าเนื้อจากการเดิมพันจำนวนมากและปัญหาทางการเงินอื่น ๆ,1D;คาร์เสนอ

|

คาร์ปฏิเสธจะอย่างไรก็ตามเพื่ออธิบายว่าเหตุไรรัฐแล้วจึงถือว่า Morgaman ไม่สามารถคิดเงินได้พอเขาค้าขายเรือใบยอทช์สุดหรู Feadship ชื่อ Golden Rule แห่งราคาประมาณ 5 ล้าน***ลลาร์ในเวลาเดียวกันกับแห่งหนรัฐแยกออก AequiCap เป็นเจ้ากรมในทำนองเดียวกันคุณไม่ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับว่ารัฐหลงเชื่อว่าธนสารสมบัติที่คงเป็นหนี้ถูกเก็บเก็บนอกชายฝั่งทะเลหรือไม่

|

Morgaman ปฏิเสธที่จะหารือเกี่ยวกับการเงินส่วนบุคคลของเขาหรืองานสูญเสียขนมจากการพนันสถานที่เขากล่าวหาอย่างไรก็ตามเขาบอกดุเขาพ้นไปเงินเลยเมื่อทำการค้าเรือยอทช์ความแวง 127 ฟุตเพราะมีเงิน 5 ล้านเหรียญตรา

|

มอร์กาน้ำมานรับรองว่ารัฐมีความก้าวร้าวบ่อยเกินทำให้ประกอบด้วยการยืนยันว่าไม่จริงเท่าพยายามคิดเงินให้เติบโต

|

1C ในตอนท้ายของทิวากาลพวกเราทั้งหมดต้องดำรงชีวิตโดยจำเป็นจะต้องอธิบายคดีนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเมื่อพ้นไปอะไรสิงสู่ในอันดับหนึ่ง 1D;Morgaman กล่าว1C; อันที่จริงก็คือคนรับจะมุ่งใด ๆ แห่งหนสามารถทำได้เพื่อรวบรวม 1D;

|

ขนาดที่จะมีกรมบริการทางการเงิน 19;จับใจความได้ว่า Aequicap ตกเป็นโครงการ Ponzi แต่ไม่ไหวกล่าวอ้างจดเนื้อความดังที่กล่าวมาแล้วจากไปยังกรมบังคับใช้กฎเกณฑ์ของฟลอริดาเพื่อพิจารณาส่งเสริม

|

1C; ประกอบด้วยหลักฐานไม่พอเพียงที่จะกล่าวอ้างถึงเหตุณงานฟ้องร้องอาญา 1D;Carr รายงานโดยไม่ต้องอธิบายมอบละเอียด

|

Morgaman เปล่าสามารถจัดการ บริษัท ประกันภัยแห่งฟลอริดาได้มาอีกต่อไป Carr ทูลกระนั้นก็ตามนกเขายังคงบอกรับเป็นสมาชิกแห่งหนประกอบด้วยวรรณะแห่งหนบริสุทธ์กับ Florida Bar ซึ่งเห็นด้วยจ่ายนกเขาทำตามกฎหมายในชันษา 1980

|

ยุคปัจจุบัน Morgaman นั่งสำคัญและซีอีโอสรรพสิ่ง United Schools Association แห่งหนเปล่าค้นหาผลกำไรแห่ง Deerfield Beachซึ่งติดสอยห้อยตามเว็บไซต์ของ หุ้นส่วน เคลื่อนที่แผนการบ้านเรือนเพราะว่าเด็กนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียนในอเมริกาซึ่งเป็นผู้ส่งเสริมกับแนวร่วม

|

จนถึงเมื่อเร็วๆ นี้ Morgaman ได้มาปฏิบัติการวิทยาคารแบบเช่าซื้อเหมาลำสองเอ็ดนั่นตกว่า Florida Virtual Academies of Broward กับ Palm Beachและยังนั่งสำคัญคณะกรรมการวิทยาคารกฎบัตรเสมอเหมือนจุกเจ่าท์ฟลอริดาสถาบันการศึกษาเสมือนแน่นอนทั้งคู่แห่งตรงนี้ไม่ผิดหยุดเนื้อตัวลงพอปีก่อนจากงานรายงานที่ประธานโดยคณะกรรมการวิทยาคาร Broward กับ Palm Beach

|

คนตรวจสอบโรงเรียน Broward ผ่านพบ 1C; ข้อด้อยมากมาย 1D;ตั้งใจ 1C ทำงานขวับเพื่อบูรณะ 1D;ผลการเรียน.ประกอบด้วยความกังวลใจเหมือนกันเกี่ยวพันงานล่วงล้ำจริยธรรมท่ามกลางคำกล่าวโทษแหว Morgaman แห่งสภาพประธานคณะกรรมการมีส่วนร่วมใน 1C ธุรกรรมกับคนที่เกี่ยวพัน 1Dกับดัก United Schools Associationในดวงเดือนเดือนกรกฎาคมผู้ตรวจสอบสิ่งของปาล์มบีชคว้าทดลองงานละเมิดกฎศีลธรรมที่คล้ายกักคุม

|


ผู้ตั้งกระทู้ etherealenigma1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:26:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.