ReadyPlanet.com


ข้อมูลของแขกผู้เข้าพักในโรงแรมหลายล้านคนที่เปิดเผยในพื้นที่เก็บข้อมูลบนคประเทศลาวด์รั่ว


มีงานค้นพบข้อมูลที่ละเอียดมากมายของแขกผู้เข้าไปพักโฮเต็ลหลายล้านคนโดยนั่งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์แห่งหนไม่มีหลักประกันด้วยกันทุกคนสมรรถเข้าถึงได้ข่าวถูกจัดเก็บไว้แห่งที่เก็บข่าวสาร Amazon Web Services (AWS) S3 ที่จำกัดค่าไม่ถูกต้องซึ่งดำรงฐานะของ Prestige Software ซึ่งเป็น บริษัท แห่งสเปนที่ขายซอฟต์แวร์งานจัดการการจองโฮเต็ล

|

การรั่วไหลที่บอกโดย Website Planet เกิดจากซอฟต์แวร์งานจัดการช่องทาง Cloud Hospitality ของ หุ้นส่วน สัญชาติสเปน 19 ซึ่งใช้เพราะโรงแรมเพื่อจะตรวจสอบตำแหน่งตำแหน่งงานเปล่าบนเว็บไซต์งานจองปะปนกันโดยอัตโนมัติด้วยเหตุที่แพลตแบบฟอร์มนี้ชดใช้เพื่อเชื่อมต่อกับดักเว็บไซต์การจองข้อมูลบางส่วนจึ่งมาจาก บริษัท ตะเวนออนไลน์ยอดนิยมเช่น Expedia, Bookingมันสมองcom และ Agoda แต่จะเปล่าสามารถหาเรื่องได้ตามที่การประเจิดประเจ้อข้อมูล

|

การอ่านที่เกี่ยวข้อง: บริษัท รักษาความปลอดภัย เคล็ดลับเบญจประการณการรักษาฐานข้อมูลของคุณแบ่งออกปลอดภัย

|

ข้อมูลประกอบด้วยแฟ้มข้อมูลบันทึกกว่า 10 กล้อนไฟล์รวมถึงบางส่วนที่ทบทวนไปเมื่อปี 2013 และประกอบด้วยข่าวสารส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้มา (PII) เช่นชาวมุสลิม 19;ชื่อ - ชื่อสกุลหมายเลขประจำตัวประชาชนถิ่นที่อยู่อีเมลหมายเลขต่อโทรศัพท์ตลอดจนรายละเอียดปะปนกันเช่นหมายเลขการสำรองวันที่จำนวนผู้เข้าพักและชื่อด้วยกันราคาแห่งหนชำระนอกจากที่เก็บข้อมูล AWS S3 ที่แพร่งพรายยังมีข้อมูลทางการเงินสถานที่มีค่าเป็นพิเศษหมายเลขบัตรเครดิตรหัสยืนยันบัตรเครดิต (CVV) กับวันหม***ายุพร้อมด้วยผู้ระบุบัตร 19;ชื่อ

|

Website Planet ยังรับรองความถูกต้องสิ่งของข้อมูลเช่นกันการพิจารณาว่าแบบอย่างของแหล่งที่อยู่อีเมลที่รั่วเป็นของบุคคลแน่ๆในทุกวันนี้ยังไม่มีหลักฐานตวาดมีผู้ข่มเหงใด ๆ ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ ทว่านักวิจัยไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อมูลนั้นไม่ได้ 19; ไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนที่เขาทั้งหลายจะพบเซิร์ฟเวอร์ที่จำกัดค่าไม่ถูกต้องนักวิจัยยังติดต่อ AWS และคลังเก็บของข้อมูลได้มาการรักษาความปลอดภัยแล้วผู้ตั้งกระทู้ wastefulzeal93 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:01:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.