ReadyPlanet.com


ตลับปืนไรเฟิลความแข็งแรงรุ่งเรืองสถานที่งดงามแรงกล้า


โดย Jim Shults - ทิวาอังคารที่ 17 มีนาคม 2020

ปราศจากสิ่งใดสิ่งหนึ่งทั้งหมดตลับมสิ High Power ที่เหนือชั้นกว่าเมื่อสำรวจองค์ประกอบทั้งสิ้นตั้งแต่ความแม่นยำสมรรถนะไปจนกระทั่งความพร้อมใช้งานความสามารถแห่งดีสุดโต่งสำหรับการแข่งขัน High Power อาจไม่ใช่เช่นนั้นตลับน้ำหมึกที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสิ่งอื่นลองคิดดู 14 รอบการจับสัตว์ที่มีประสิทธิภาพตกขอบน่าจะเป็นเรื่องแห่งหนน่าสังเวชที่หลักสูตรงานยิงเป้า 100 นัด

ปกติ 1C ลำกล้องที่ดีสุดโต่งหรือ Round1D;อาจจะดีเกี่ยวกับทุกสิ่ง เสียแต่ว่าไม่ดีเกี่ยวกับสิ่งใดโดยเฉพาะหามิได้ทุกคนที่สามารถมีอาวุธปืนต่างๆนาๆชนิดแห่งหนสามารถใช้คืนในการแข่งขันการล่าสัตว์การป้องกันบ้านและแม้แต่การป้องกันประเทศจากศัตรูทั้งณและต่างประเทศ (ภารกิจสิ่งของการแก้ไขครั้งที่สอง)บทความนี้เกี่ยวกับคาร์ทริดจ์รอบด้านแห่งดีสุดโต่งสำหรับชิ้นส่วนทั้งหมดเหล่านี้และยังคงมีประสิทธิภาพนุ่มนวล

.223 Rem. and .308 Win.

.223 Rem กับ. 308 Win


Benchrest

หมู่เราหลายมนุษย์ทำงานณการโหลดด้วยกันทดลองกรณฑ์หมึกด้วยกันโหลดต่างๆปรปักษ์อันดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ ของ Benchrest เกือบจะคลั่งไคล้ตลับหมึกการบรรจุหีบห่อการประทำทริกเกเรอร์และถังสิ่งของพวกเขาคณิตและการวัดผลเกี่ยวกับนักกีฬา Benchrest อาจครอบครองเทคนิคที่ศาสตราจารย์ข้างวิศวกรรม 19 ดวงตาสรรพสิ่งเขาจักจ้องมองด้วยความประหลาดใจ

การชั่งความหนักเบาตัวเรือนเป็น?เกรนและงานวัดแต่ละเรื่องเป็น 1 / 10,000 ของนิ้วคืออย่างของเรื่องเบ็ดเตล็ดที่อีฉันไม่สมรรถเข้าใจได้ขนาดของคอไหล่กับตัวเรือนมีความแม่นยำโดยเฉพาะเพื่อให้แน่แก่ใจว่าความจุข้างในของกรัณฑ์หมึกตรงนั้นเหมือนกันกับสมบูรณ์แบบการระมัดระวังเกี่ยวกับขนาดของปลอกคอพอให้แน่ใจบริหารปล่อยลูกกระสุนจะสม่ำเสมอ

การเตรียมกระเป๋ารองพื้นสำหรับ Benchrest มักจะสมบูรณ์มากไม่มีเงินผู้สร้างนาฬิกาชาวสวิสยอมรับความจุของตัวเรือนวัดโดยปริมาตรความหนักเบาและโหลดจด 1/20 ของเมล็ดข้าวเมื่อเลือกเครื่องหมายการค้าและประเภทสัญลักษณ์จัดแสดงหัวข้อแบ่งแล้ว (เว้นแต่ผู้ยิงจักสร้างเอง) แต่ละชิ้นจะมีกรรมสิทธิ์การวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนจากนั้นตรวจสอบความยาวเส้นผ่านศูนย์กลางด้วยกันชั่งน้ำหนักครอบครองเปอร์เซ็นต์ของเกรน

ต่อไปคือการเลือกสรรผงเพราะว่ามีแหล่ร้อยสรรพสิ่งการชั่งน้ำหนักแข่งขันที่เที่ยงตรงสำหรับแต่ละฝุ่นเพื่อให้รู้แก่ใจว่าการเขียนเติมเคสถูกต้องอัตราการลุกไหม้ความเร็วที่อุณหภูมิเฉพาะขึ้นอยู่น้ำหนักกระสุนการดีไซน์ค่าสัมประสิทธิ์ขีปนาวุธและปืนไรเฟิลหลังจากนั้นจึงกอปรรอบด้วยถางหญ้าพิเศษสถานที่มีความเที่ยงตรงเป็นพิเศษ (โดยมากผลิตขึ้นไปเอง) บนแท่นกดโหลดภาพร่างตายตัวเพื่อให้แน่ใจดุกระสุนจะดึงเสมอต้นเสมอปลายเมื่อยิงทั้งหมดนี้นำไปสู่ความแม่นยำแห่งน่าทึ่งและผลสรุปที่น่าทึ่งอาทิสถิติโลก 200 หลาล่าสุดในงานยิงห้านัดในที่กลุ่ม 0.110 นิ้วที่แน่นอย่างบ้าคลั่ง

ในที่ช่วงเชิงทศวรรษ 1970 Gary Anderson กำลังดูการแข่งขัน Benchrestครั้นผู้เข้าแข่งขันถามผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก 2 กาลเวลาและต้นตำรับสถิติระดับนานาชาติมากมาย เป็นต้น หากเขาเคยพิสูจน์แข่งขัน Benchrestบ่งบอกว่านกเขาไม่เคยลองพ้นสุภาพบุรุษเสนอมันสมอง 308 Win ของเขาปืนไรเฟิลและลูกปืนเพื่อให้แอนเ***ร์สันลั่นกระสุนในกีฬานี้ดังนั้นแอนเ***ร์สันจึงลองจับเวลาเป็นครั้งแรกเช่นกันปืนไรเฟิลและกระสุนที่ยืมมาเขาสร้างสถิตินวชาตของชาติทันทีหลายยิงแห่งยอดเยี่ยมเป็นนักลั่นกระสุนที่เป็นหนึ่ง 14 โดยเฉพาะอย่างยิ่งพอพวกเขาสามารถอ่านเงื่อนไขด้วยกันเหนี่ยวไกคว้าอย่างถูกต้อง

F-Class

คล้ายกับดักนักกีฬา Benchrest และความใฝ่ใจในเรื่องเบ็ดเตล็ดของพวกเขามาจากการยิง F-Class ซึ่ง Benchrest ค่อนข้างมากในสเตียรอยด์ตามที่ระยะไกลกว่ามากโดยปกติจะอยู่ที่ 1,000 หลาปืนไรเฟิลแห่งหนมีความถูกต้องเหล่านี้ต้องยิงคว้าแม่นยำประการไม่น่าเชื่อจึงจะสามารถแข่งขันได้กีฬาที่รื่นเริงและน่าตื่นเต้นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่หวังแข่งขันที่ระยะ 1,000 หลาโดยไม่ต้องเข้าเกียร์เหมือนนักกีฬาประเภทวิมเบิลดันสถานที่สวมเสื้อแจ็คเก็ตเสื้อสเวตเตอร์ด้วยกันอื่น ๆพร้อมกับเส้นโค้งการศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวกับขบวนการยิงทั้งที่สวมเครื่องมือเครื่องใช้ทั้งหมดตรงนั้น

ผู้เข้าแข่งขันระดับ F-Class สามารถยิงปืนไรเฟิลล่าสัตว์ได้ตามต้องการแต่ผู้ชนะคงมีอุปกรณ์ที่เหนือกว่า (แพงกระทั่ง)คาร์ทริดจ์ที่มีประสิทธิภาพงอกงามสำหรับ F-Class ได้มาพิสูจน์แล้วว่าครอบครองกระสุนขนาด 6 มม., 6.5 มิลลิเมตร และลูกกระสุนปืนขนาด 7 มิลลิเมตร

Berger 6mm Creedmoor

โหลด Creedmoor เกรด 6 มิลลิเมตร ของ Berger19 ใช้ aกระสุนจุดหมายไฮบริด 105 เม็ดกับเป็นตัวเลือกอันดับไม้ ๆ สำหรับมากหลายยิงปืนระดับแข่งขัน F-Class, PRS และ NRL


คาลิหมายเลขที่มีสิทธิ์ความนิยมด้วยกันชื่นชอบสมบูรณ์ ได้แก่ 6 BR, 6x47 Lapua,Creedmoors สัดส่วน 6 มม. และ 6.5 มม. Dasher สัดส่วน 6 มม. หรือไม่ก็รุ่นที่ใกล้เคียงห้ามโดยทั่วไปแล้วจักขึ้นอยู่กับตลับหมึก. 308 Win ที่เจี๋ยนให้สั้นลงด้วยกันคอลงด้วยมุมหลอกอังสาเมื่อชาร์จอีกด้วยผงเขียนเติมเคสที่มีประสิทธิภาพเขาทั้งหลายจะช่างสูงแบบดินสอ-BC 6 มม. 6.5 มิลลิเมตร และ 7 มิลลิเมตร ที่ความเร็ว 2,800 ถึง 3,200 fps ครบครันความแม่นยำแห่งหนน่าทึ่งคาลิเลขหมายเหล่านี้ทำรอบเกมสัดส่วนกลางได้ดี แต่ประกอบด้วยจำนวนมากฉีกขาดเนื่องจากความพร้อมเพราะด้วยผู้ที่ต้องการอาหารสัตว์

F-Class คือรถยนต์เฟอร์รารี่ในการถ่ายทำเมื่อต้องจ่ายค่าเครื่องมือเครื่องใช้ปืนไรเฟิล F-Class ที่บริสุทธ์ที่ประกอบด้วยเลนส์ราคาสูงด้วยกันที่วางปืนไรเฟิลที่จริงมากสามารถวิ่งได้หลายโพกผ้า***ลลาร์กีฬาประเภทตรงนี้กำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็วเพราะว่าผู้ที่ชอบคร่ำครวญจากไปยังจุดหมายที่อยู่ห่างไกลออกเจียร 1,000 หลาโดยมี 20 รอบที่พยายามอยู่แห่ง X-ring ขนาด 5 นิ้วความรื่นเริงคือสิ่งที่ F-Class เกี่ยวกับ 14; กีฬาที่มีสัญลักษณ์ super-BC สัดส่วน 7 มม. 6.5 มิลลิเมตร และ 6 มิลลิเมตรข่าวดีก็คือเธอสามารถลองใช้ F-Class กับปืนไรเฟิลกีฬาพื้นฐานไม่ก็เป้าหมายเพื่อจะดูว่ามีวัตถุปัจจัยที่น่าสนุกสำหรับเธอหรือไม่

Silhouette

ในช่วงริมทศวรรษ 1970 โลหะการแข่งขันเงาปะทุนับสำเร็จแข่งขัน NRA แห่งเติบโตแจ้นที่สุดแห่งช่วง 20 พรรษาที่ผ่านมาการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบและการชิงดีชิงเด่นอุปกรณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ไหวเพื่อจับจ่ายคะแนนผ่านอุปกรณ์ราคาแพงเป็นเหตุให้กีฬาที่คุ้นชินได้รับความชื่นชมลดลงอย่างมากSilhouette เริ่มต้นขนมจากการดำรงฐานะเกมถี่ถ้วนเรียบง่ายโดยลั่นกระสุนใส่คนโลหะที่ช่องว่าง 200 เมตรถึง 500 เมตร (547 หลา)ผู้พิชิตต้องการปืนไรเฟิลกับกระสุนแห่งจัดหมวด?ถึง? MOA แห่ง 200 เมตรและความสามารถในการทำลายงานยิงครั้นอยู่บนบานหรือเดินไปอีกทั้งเป้าหมายต่อไป

ในปี 1980 เมื่อเราแข่งขันลูกปืนของอิฉันคือขึ้นอยู่กับคอแห่งหนหมุนกับตัดแต่ง, กระเป๋าสีรองพื้น, กระเป๋ารถ Federal .308 จุ่มนิกเกิลกำลังสอง, Dupont 4895 Powder, ไพรเมอร์ของ Federal Match กับกระสุนเข้าคู่ Sierra 168 เม็ดเนื่องด้วยแรมส์เราเลือกเซียร์เลิก 180 เม็ดทว่าในทศวรรษภายหลังฉันมองเห็นว่ามือสังหารหลายมนุชเปลี่ยนลงมาใช้ 7mm-08 Remเพราะมันลั่นกระสุนเช่นเดียวกับ. 308 Win

คอนาร์ดเบิร์นฮาร์ดนักกีฬาตัวเงาดำผู้มีชื่อเสียงจำแนกแบ่งเรม 7mm-08 ของนกเขาโหลดกับดักอีฉันที่ขณะสรรพสิ่งธุลี 4350, วนาลีเมอร์แห่งแนวเดียวกันและ Sierra19; กระสุนล่าสัตว์ SBT 175 เม็ดเกี่ยวกับ Rams และ Sierra19; ลูกกระสุนล่าสัตว์ 140 เมล็ดที่ช่องไฟ 200 จรด 385 เมตรกับจัดการได้ดีประการน่าประหลาดใจด้วยปืนไรเฟิลกระบอกเดียวกันอีฉันมละเอลค์สถานที่ช่องไฟ 375 หลาหมดลงโดยด่วนไม่มีเงินดูเหมือนจะเลี่ยนไม่ผิดกดด้วยลูกกระสุนใหญ่

ด้วยเหตุที่การลั่นกระสุนทั้งเพเสร็จยืนขึ้นนอกมือการคะเนสั่งการเล็กลงคงจะเป็นสิ่งของหนึ่งมันสมองเนื้ออ่อนีลไรซ์เกลอขี้อายแห่งหดลั่นกระสุนเรมิงหนึ่งพันกิโลกรัม 7 มิลลิเมตร BR รอบด้วยปืนไรเฟิลสิ่งของเขาใช้คืนกระสุนจวนจะเท่าเทียมตลับน้ำหมึกเปิดฉากแห่งกะ 2,200 fpsคุณแทบจะจับเวลาเขาทั้งหลายอีกด้วยนาฬิกาจับเวลากลางทางจรยังเป้าหมายที่ว่าง 500 เมตรก๊กเลี่ยนหดเสื่อมถอยกับแม่นยำ แต่อีกด้วยทางกระสุนที่กลมดิกเท่าเทียมวัยด้วยกันจำเนียร ๆ ครั้งจะไม่ประทับใจเหล็กตรากตรำ 54 ปอนด์สัดส่วน 500 เมตรกับจะไม่หมดลงครั้นไม่ผิดตีซึ่งจำเป็นต้องทำคะแนน

High Power

มันสมอง 30-19; 06 ครอบครองรอบชิงชนะเลิศของกองกองทัพสหรัฐฯจนกระทั่งพรรษา 1960 ครั้นกองทัพจับ NATO รอบ 7.62x51 มม. มาใช้ (พี่น้องคล้ายคลึงกับดัก. 308 Win)เหนี่ยวไกในที่การต่อสู้ทั่วโลกโดยใช้ณปืนไรเฟิลฤทธิ์รุ่งเรืองทั้งปวงชนิดตรงๆกับดักมันสมอง 30-19; 06 ทำกันได้ทั้งสิ้น 14; กับ 19; ยังคงดำรงฐานะลำกล้องยาเส้นล่าสัตว์ยอดนิยมในปัจจุบัน

Browning19; s .30-19; 06 BXC load พอเหมาะเหลือใจเพื่อการล่าสัตว์โย่งอาทิอิสมิคและมฤคมูซัดเหล้า้วยกระสุนขังที่ช่วยแจกเจาะลึกผ่านหนังและกระดูกแห่งหนเหนื่อยยาก

div>


เสียแต่ว่าดังที่ NATO กังวลเกี่ยวกับความกลัวที่จะก่อเกิดสงครามใหม่แห่งยุโรปจำเป็นต้องขอบพระคุณ 1C สิ่งของโซเวียต friends1D สรรพสิ่งอีฉันจึงจำต้องทำเอาการชนเข้ากันได้เจริญข้ามชาติองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือเหตุฉะนี้กองกำลังแต่ละกองกำลังแห่งหนเร็วขึ้นด้วยกันสูงศักดิ์ขึ้นไปต้องชดใช้ปืนไรเฟิลประเทศสหรัฐอเมริกาและผู้ช่วยเหลือสิ่งขององค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือได้มาทดลองใช้ปืนค้างลิเลขหมายแห่งแตกต่างห้าม แม้ว่าในเวลานั้นสิ่งสถานที่งดงามตกขอบถือเอาว่า 7.62x51 มม.

รอบ 7.62x51 มม. พอนำมาใช้เพราะสหรัฐฯขนมจาก French FAL รุ่นก่อนหน้าเป็นไปตามข้อกำหนดสรรพสิ่ง NATO สำหรับเนื้อความเข้ากันได้กรณีที่เกิดศึกสงครามใหญ่อาทิเช่นวันนี้ 19; เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับ 1C; new1D;6.5 วินาทีกลับมาต่อจากนั้น. 308 Winตกเป็นที่รักสิ่งของนักเขียนปืนด้วยกันนักยิงปืนในเวลานั้นต้นตำรับปืนไม่สมรรถอ่านเรื่องตรงนี้ได้เพียงพอโดยทั่วไปปืนไรเฟิลทั้งมวลสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ในอเมริการวมถึงปืนตมนิ่งจะบรรจุลูกกระสุนปืน. 308 Winและจะสั่งการกระสุน 7.62 มม. และในทางกลับกันฉันไม่เคยมีเรื่องในการข้ามแต่ละชิ้นไปไปสู่ปืนไรเฟิลคุณภาพดีแห่งเหมือนบรรจุกระสุน

มันสมอง 308 Win ใหม่ก่อสร้างสถิติการแข่งขัน High Power Rifle ทั้งหมดประเภททั่วโลกนอกจากนี้ยังลองให้เหลือบเห็นถึงรอบการล่าสัตว์ที่มีประสิทธิภาพเต็มที่แม้จะมีความไวเล็กน้อย 80 จด 150 fps ช้ากว่าการเตะแห่งหนหนักกระทั่งและเที่ยงตรงน้อยกว่าตงิดๆ (เนื่องจากปริมาตรของกรณฑ์หมึก) 30-19; 067.62x51 มิลลิเมตร กลายเป็นรอบนวชาตสำหรับปืนไรเฟิลรบราฆ่าฟัน M14 ปืนกลเบา M-60 อันเป็นไปที่รักด้วยกันตอนนี้สิงสู่ใน M-240 LMG

ณการแข่งขันทางทหารทีมโย่ง 7.62 NATO M14เห็นการใช้งานแห่งดีเยี่ยมเพราะว่า National Match Course รวมถึงที่ว่าง 1,000 หลาด้วยทิวภาพเหล็กปืนไรเฟิลทหาร National Match สถานที่หาทรามตอนนี้ใช้คืนสต็อกไม้ลายไม้ตรงแห่งชุบด้วยอีพ็อกซี่พร้อมชุดเครื่องเครานอนแก้วถังไม้ขีดต้นร่างวัดก๊าซระบบแก๊สที่ลั่นกลอนขึ้นเนื้อตัวป้องกันแฟลช reamed แฟลชมัคคุเทศก์ห่วงล็อคในแห่งหนคู่มือสปริงตัวเกลี่ยทริกเกอร์4?ปอนด์สเตอร์ลิงและภาพด้านหน้าด้วยกันด้านหลังต้นร่างพิเศษปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติกลุ่มนี้ยิงได้ดีเยี่ยมด้วยกันต้อง***ง 10 นัดแนะในกลุ่ม4?นิ้วที่ช่องไฟ 300 หลาโดยชดใช้กระสุน Lake City Match ด้วยกันภาพถลกโล่งบางคนถูกจำกัดขอบเขตด้วยกันใช้ครอบครองปืนไรเฟิลในเวียดนามกับแม้กระทั่งแห่งปัจจุบันแสนยากรก็ใช้ปืนกลุ่มนี้กับปืนไรเฟิลแห่งหนกำหนดขอบเขตไว้ณเวียดนามปืนไรเฟิล M14 National Match ได้รับการไต่ถามแล้วดุเป็นอันตรายสุดกำลังเมื่อประดิษฐานกับบริเวณการซุ่มลั่นกระสุน Leatherwood

โดยทั่วไปแล้วการชิงดีชิงเด่น M14 จะใช้กับลูกปืน M118 Lake City National Match ซึ่งใช้กล่องใส่บ็ทรวงอกเซอร์คุณภาพรุ่งเรือง, ผง Dupont 4895 และกระสุนผลการเรียนการจับคู่โบ๊ตเทล 172 เม็ดที่ไม่มีการเกี้ยวพาราสีในเคสโดยคอเหมาะเหม็งกับแรงเสียดทานด้วยกันตราน้ำมันดินงานออกแบบแห่งไม่มีงานจีบตรงนี้ช่วยให้ดึงลูกกระสุนออกจากเคสได้มาอย่างสม่ำเสมอและแม่นยำกว่าแม้จีบเหมือนกระสุนรบราฆ่าฟัน 147 เม็ดทาร์อีกทั้งมีแห้งเกราะป้องกันความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสำหรับปฏิบัติการรบราและอย่างกับกระสุนต่อสู้ไพรเเขามอร์ก็ปิดผนึกด้วยแลดู็กเกอร์

ในช่วงต้นสรรพสิ่ง. 308 Winพบพานความนิยมโดยด่วนกับคู่ปรับปืนสายฟ้าในที่กีฬาหลายประเภทในระยะ. 30-19; 06 ตามที่การหดร่างกายที่ลดน้อยลงเวลาที่การฟื้นตัวสรรพสิ่งการหดเนื้อตัวที่ลดน้อยลงความแม่นยำแห่งหนดีขึ้นด้วยกันในกีฬาโปร่งใสประเภทการปาโบลต์ที่ห้วนลงด้วยกันเร็วขึ้นซึ่งทำให้การล่าสัตว์เป็นธรรมชาติ.แล้ว M14 รุ่นราษฎรก็มาถึงเมื่อโคลน Springfield Armory M14 (M1A) เข้าในพรรษา 1970ในอีก 20 ชันษาข้างหน้าประชาชนปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติการแข่งขันรัวกระสุนและการจับสัตว์ถูกครอบงำโดย. 308 Winรอบ.เลี่ยนยังคงเป็นความสามารถที่เป็นเยี่ยม

ตั้งแต่ปี 1978 จรด 1981 ฉันจักถ่ายทำ National Match Courseในบางครั้งลูกกระสุน M118 National Match (และสไนเแมลงปอร์) บางส่วนอาจอยู่ในตลาดพลเรือนหมู่เราที่ชดใช้ M1A หลังจากที่ชดใช้กระสุนที่การแข่งขัน Lake City M118 ทั้งมวลแล้วฉันสามารถจับมือเล็ก ๆ แห่งหนโลภสิ่งของเราได้ 14 สิ่งนี้ยิงได้ดิบได้ดีจริงๆ

Federal 6.5mm Creedmoor

6.5 มม.Creedmoor load จาก Federal รวมถึงหัวกระสุนแบบปลายรั้งขึ้นแบบไฮบริดสรรพสิ่ง Berger 130 เม็ดความไวของตะกร้อคือ 2,875 fps ด้วยกันที่ระยะห่าง 500 หลา 2,104 fps


เราจักใช้รอบการชิงดีชิงเด่น M118 และนั่งหัวกระสุนแยกออกลึกยอมไป 14 นิ้วพอที่จะแตกซีลน้ำมันดินแห้งด้วยกันคลายความเข้มงวด (คุณสมรรถได้ยินจ้อกแจ้ก).อันนี้ทำให้แรงดึงดูดคอของกระสุนประกอบด้วยความสม่ำเสมอเติบโตจากรอบหนึ่งไปอีกรอบเพราะว่าปรับปรุงความแม่นยำ 15 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ก้าวจรอีกขั้นคือเพียงแค่ดูดดึงกระสุน NM 172 เล็ดแล้วแทนด้วย MatchKing สิ่งของ Sierra 168 เม็***ันนี้มีผลให้ความถูกต้องดีขึ้น 30 อัตราร้อยละจากลูกกระสุน M118 รุ่นดั้งเดิมสิ่งนี้พิสูจน์ต่อจากนั้นว่าเที่ยงตรงในช่องว่าง 1,000 หลากับคู่อริ Service Rifleชื่อคำสแลงทั่วไปเพื่อรอบ M118 ที่สร้างแล้วคือว่า 1C; Mexican Match1D;และถูกต้องในการแข่งขัน (ยกเว้นจ้ะ DCM)กระสุนแม็กซิกันเป็นจริงเลยว่าเป็นบิดาของลูกปืนสไนเปอร์นาโต้ 7.62x51 มิลลิเมตรสิ่งแห่งหนควรวิเคราะห์คือสถานที่ระยะ 500 หลามันสมอง 308 Winตีกลมด้วยความเร็วและแรงงานเท่ากับมันสมอง 44 Magรอบทำได้อันดับแรกนิ้ว

. 300 Winแม็กกับดักอะไรตกลงจาก 1C; light1D;ลูกกระสุนปืน 180 เม็ดจวบจนถึงกระสุนจับคู่ 220 เม็ดลองแล้วแหวเหนือกว่าแห่งการแข่งขัน 1,000 หลา (กระสุนจับคู่ 250 เล็ดตามมาในภายหลัง).300 ชนะเลิศ.Magมันสมอง19; กระสุนความรวดเร็วสูงกระทั่งยิงสอพลอลมคลาดเคลื่อนได้ดีกระทั่งและมี BC ที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับมันสมอง 308 Winและ. 30-19; 06.ประสิทธิภาพของ. 300 Winแม็กในที่การแข่งขัน 1,000 หลาณช่วงปลายทศวรรษ 1970 กระตุ้นปันออกทหารสืบสวนข้อมูลแห่งได้รับขนมจาก Camp Perry อย่างจริงจังด้วยกันใช้.แม็กเป็นปืนไรเฟิลเนื่องด้วยการล่าสัตว์แห่งอเมริกานอกเหนือ 19; มีประสิทธิภาพอย่างอัศจรรย์;แม้ว่าจักมีค่าจับจ่ายใช้สอยมากมายความเห็นการโยนโบลต์ที่ยาวขึ้นไปและ 1C การยุบตัวที่สนุกสนาน 1D;อาจเป็นข้อเสียเปรียบ

ที่ทศวรรษสถานที่ 1980 ดิฉันเป็นบ.ก. 13 หัวหน้านิตยสารด้วยกันได้รับโอกาสอันควรยิ่งที่การยิงทดลองในชันษาพมันสมอง ศ. 2525 ช่างภาพคนขนมจากประเทศชาติเทนเนสซีได้จับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สิ่งของนกเขาขึ้นมันสมอง 50 แคลอรี่ครึ่งหนึ่งอัตโนมัติที่ทำขนมจากองค์ประกอบกางเกงในวนิ่งส่วนเกินและอีกทุกสิ่งทุกอย่างของการดีไซน์ของเขาเองเพื่อที่จะทดลองใช้ดิฉันสมรรถเข้าถึงคว้าที่ช่วงเวลาใกล้ 200 หลาเท่านั้นด้วยกันเขามีเพียงมันสมอง 50 แคลกระสุนลูกงานสร้างภาพขณะนั้นประกอบด้วยสัดส่วนเก็ง 3 จด 4 นิ้วด้วยกันมันก็สนุกสนานที่ได้สร้างภาพยนตร์ณหัวคิดสรรพสิ่งอีฉันเลี่ยนประกอบด้วยการใช้งานทางทหารจริงๆจะอย่างไรก็ตามช่างถ่ายรูปคนที่ 19 ชื่อ Ronnie Barrettคุณอาจ 19; ชินได้ข่าวชื่อเสียงเรียงนามเขาแม่นมั่นตวาดรอบมันสมอง 50 Browning เป็นผู้แทนที่บริสุทธ์ในที่ตำนานการชนกับนี่ครอบครองเพียงเครื่องประกอบงานดำเนินงานอีกอย่างหนึ่งเพราะด้วยคาร์ทริดจ์แห่งมีประสิทธิภาพนี้เดี๋ยวนี้เนื่องด้วยการยิงแห่งหนเที่ยงตรงของประชาชนลูกกระสุนเข้าคู่ที่ดีงามจริงๆถูกก่อสร้างขึ้นไปลงมาเพื่อมันและมันสมอง 50 calมันสมองถูกชดใช้โดย Fifty-Caliber Shooting Association เนื่องด้วยการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความรื่นเริงสนานต่างๆสถานที่จัดขึ้นทั่วราชอาณาจักรเธอยังสามารถควานลูกกระสุนลูกส่วนเกินได้มาแห่งสนนราคาเก็ง 3 ตราต่อรอบกระนั้นก็ตามมันสมอง 50 cal.มี 1C; minor1D;ข้อบกพร่องด้านน้ำหนักการหดตัวกับเสียงรบกวนถ้าใช้ที่ปืนไรเฟิลสถานที่สมรรถบรรทุกลูกกระสุนปืนได้

พบปะร์ปรี่เฮสกิ้นส์เสี่ยวแห่งหนบังเอิญเคยชินสิงสถิตสิงสู่ใน Rifle, CO เคลื่อนย้ายเจียรสถานที่ Rogers, AR ณชันษา 1983 ด้วยกันเรียกหาแยกออกฉันไปดูหากดิฉันหวังทดลองทำเด่น RAP ใหม่สรรพสิ่งเขา (Delta Force / Special Forces) จุดหมายการสอดแทรก. 50 ด้วยกันปืนไรเฟิลชิดกระสุนมันสมอง 338-มันสมอง416 Rigby Magnum ของนกเขาอีฉันรีบซูบตวาดใช่กับเลขานุการสรรพสิ่งเขาพร้อมทั้งชุดมันสมอง 338-มันสมอง416 Rigby Magnum และมันสมอง 50-calลูกปืน Raufous สรรพสิ่งสำนักเลขาธิการวุฒิสภาีเดนปรากฏตัวในที่โคโลราโดดีฉันพาพวกเขาเจียรสถานที่ที่ว่าง 600 หลาทางบูรพาของกากเดนเวอร์

ปืนไรเฟิลที่สวยงามล้ำยุคล้ำสมัยเหล่านี้ไม่ผิ***อกแบบลงมาก่อนหน้านี้หลายสิบชันษาThe .50-cal.ฉันเหนี่ยวไกเป็นปืนไรเฟิลห้วนโบลต์นัดผู้เดียวที่ดีไซน์มาเพราะด้วย 1C น้ำหนักชิ้งฉ่อง1D;การขนส่งด้วยกันการปฏิบัติการทางอากาศสำหรับคณะรบเลิศแนวคิด: กระโดดร่มแอบแฝงสิงสู่หลังวิถีทางข้าศึกกับสังหารเนื้อที่เรดาร์ของข้าศึกอุปกรณ์ช่วยเหลือขีปนาวุธหรือตัวขีปนาวุธ 14 ดังนั้นชื่อเสียงเรียงนาม 1C; ปืนไรเฟิลแทรกแซงจุดหมายปลายทาง 1D;ก่อนหน้าตรงนั้น. 50s วิเศษไม่ได้มีไว้เหตุด้วยบุคลากรในการถ่ายทำเพียงแค่เครื่องมือเครื่องใช้เท่านั้นสิ่งนี้ตรงเวลานานก่อนที่มีการนำทางด้วยเลเซอร์แบบพกพาและการใช้งานแบบไร้เดียงสาเงียบกว่าระเบิดแสงเลเซอร์น้ำหนัก 750 ปอนด์สเตอร์ลิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งณการปฏิบัติการลับใสประเภทปืน Haskins ด้วยน้ำหนักกะ 13 ปอนด์ (sans scope) มีน้ำหนักถ่ายปัสสาวะและใช่มันฉลาดตงิดๆเมื่อลั่นไก 14 แต่ด้วยความตื่นเต้นหมดด้วยกันคุณใกล้จะไม่รู้สึกกร่อนว่าเลี่ยนชนคุณเลย

เมื่อ Haskins19;ผู้ช่วยเกิด Raufous สวีกากเดนใหม่บางรอบฉันวางธุระให้หลวมโพรกที่แผ่นเหล็กหนา 5 นิ้วแห่งระยะ 600 หลาและสว่างขึ้นด้วยแสงแปลบปลาบสีขาวสว่างขนมจากปลายสร้างความเปล่าสงบพร้อมทั้งเสียงป๊อปเช่นจากระเบิด PETN และเดโชจากละอองเซอร์โคเนียมที่ประกอบด้วยอยู่แห่งกระสุนทุกคนยืนยันตวาดกระสุนกระทบไปแห่งหนมือปืนในสภาพสะเก็ดไฟที่ลดลงและยังก่อให้เกิดความเสียหายประกบอุปกรณ์ภายในเมื่อไม่ผิดโจมตีเช่นกันรอบ 19; s .30-cal.เครื่องไชทังสเตนขุดรูเปลี่ยนเหล็กหนาพอให้สะอาดดูท่ามันไม่ผิดเจาะอย่างเที่ยงตรงน้ำหนักใส่ของอเมริกาโดยเฉพาะนี้มีตระสีเขียวอ่อนและสีหงอก. 50-calในเวลานี้บราฉวัดเฉวียนิ่ง (12.7 มม.) ไม่ผิดผลิตขึ้นภายใต้ใบอนุญาตแห่งสวีเศษเดนสำหรับทหารของดีฉันและมีข่าวลือว่าก่อให้เกิดความเสียหายเฉกรอบ 20 มม. ทั่วไป 14 ฉันสามารถรับรองคว้า

Black Hills Ammunition .338 Lapua Mag.

กระสุน Black Hills 19; s .338 Lapua Mag. ประกอบด้วยกระสุนหางเรือต้นร่างกลวง Sierra MatchKing 250 เม็ดและมีความเร็วปากกระบอกปืน 2,860 fps


ณ เวลานี้เกี่ยวกับเรื่องนั้น. 338 Lapua Magnum หลายคนหลงรัก 14 จนกระทั่งพวกเขายิงมันทำซ้ำไปที่วันนั้น Haskins หยิบเคสตรา Bell .416 Rigby Mag แขวนคอลงไปแห่งหน. 338 และสร้างปืนไรเฟิลที่จะป้ายกระสุน 250 เล็ด. 338-calมันสมอง ที่ประมาณการ 3,000 fps การหดตัวจากปืนไรเฟิล สิบ ปอนด์แห่งสวยงามกลุ่มนี้ทำให้แจ้นกว่า. 50 ของเขาเล็กน้อย เสียแต่ว่ามันสนุกอะไรปืนไรเฟิลแห่งหนดูทันสมัยขนาดมันสมอง 338-416 จำนวนหนึ่งโหลถูกเก็บเก็บอย่างเงียบ ๆ ในคลังเก็บของอาวุธของกองกำลังวังชาพิเศษแห่งหน 7 ที่ Fort Bragg เกี่ยวกับการใช้คืนงานเบันดลต้าในตอนสองตรีสัปดาห์ประกอบด้วยสองคนและหนึ่งใน. 50 อยู่ที่บ้านสิ่งของฉันลูกปืนให้เล่นด้วย

เสือกระต่ายเจอร์ปรี่เฮสใช้ส์ตัวนั้นจะกลายเป็น. 338 Lapua Mag รอบตรงนี้ใช้ที่การแข่งขันระยะไกลสุดขีดเลี่ยน 19; เป็นรอบการซุ่มยิงทางไกลที่จริงจังซึ่งเหนือกว่าrsedes the .300 Win.แม็กที่ความเร็วลอยละล่องวิถี เป็นต้น ;และเลี่ยน 19 ใช้แห่งการแข่งขันบางรายการโดยผู้แห่งหนสามารถเอาชนะได้

ดำรงฐานะรอบล่าสัตว์. 338 Lapua Magรอบครอบครองเกมแห่งอันตรายตกขอบ (คิดตวาดหมีด้วยกันการล่าสัตว์แอฟริกัน) เสียแต่ว่าบางจบจะพอใจ 1C มากกว่า gun1D;ใช้กับมิคและมฤคมูซค่าใช้จ่ายของปืนไรเฟิลและลูกปืนการหดตัวที่หนักหน่วงเสียงด้วยกันกระสุนแห่งมีสิงสู่ทั้งหมดนี้บอกดุนี่ไม่ใช่ 1C ต้นร่างสบาย ๆ gun1D ม่วน ๆ ;รอบสำหรับนักกีฬาโดยเฉลี่ยหรือกระเป๋าสตางค์ของเขาหรือคุณ

ในชันษา 1970 ลูกพี่ลูกน้องราษฎรของ. 223 Rem. นาโต 5.56x47 มม. กำลังเข้าสู่การแข่งขันทางทหารโดยเร็ว 1C;การแข่งขันณ เวลานี้ปืนสีดำนา (ทั้ง AR-15 ด้วยกันรุ่นนักสู้) ถูกใช้คืนสำหรับหลักสูตรการแข่งขันระดับชาติเพื่อให้ได้เงินเสียเงินดี 14 โดยเฉพาะเมื่อใช้คืนกล้องส่องทางไกล 4.5x แห่งออกโดยทหาร (การเปลี่ยนแปลงกฎเมื่อสามปีก่อน) ตลับแป้งฝุ่น

รอบนาโต้ 5.56x45 มม. ครอบครองรอบทางการทหารสถานที่ทรงพลังเพียงตงิดๆซึ่งเดิมประกอบด้วยไว้เพราะด้วยผู้พิทักษ์ฐานทัพอากาศและตำรวจนักรบในทศวรรษ 1960 เนื่องจากความสะดวกณการซ้อมและน้ำหนักเบาทั้งสิ้นนี้มีความสวยงามจวบจนถึงรัฐมนตรีบริหารกระทรวงกลาโหม Robert McNamara สั่งให้ใช้คืนสำหรับการชนช้างรบทั่วไปในทั้งหมดบริการเหตุผลสรรพสิ่งเขาตกว่ามันง่ายกว่าที่จะบริหารและ#ลองกับ M14 แห่งหนหนักกว่าและตรากตรำกว่ารวมหมด M16 และกระสุนของเลี่ยนเบากว่าปืนไรเฟิลต่อสู้สถานที่ทรงพลังกว่าในป่าสิ่งของเวียดนามมาก

อาจจะเป็นเรื่องน่าตกใจพอรู้ตวาด 5.56 NATO (เช่นญาติพี่น้องของราษฎร. 223 Rem.) คือไม่ถูกกฎหมายเพื่อการสายเกมเทอะทะในประเทศชาติต่างๆดังที่ 19; s ถูกวินิจฉัยว่าพ้นไปประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับจบใหญ่เป็นต้นว่ากวางหรือว่ากวางเพื่อที่จะจุดประสงค์ในที่การเปรียบเทียบ. 30-30 Win. ที่ต่ำต้อยซึ่งเป็นหนึ่งเดียวกับดักที่เกิดขึ้นในวันนี้ 19; s Magnum-manic world ยังคงครอบครองทั้งกฎเกณฑ์และภัยและจะตีด้วยความเร็วกับพลังงานทัดเทียมกันที่ระยะ 275 หลาเท่ากับมันสมอง 44 Magที่หนึ่งนิ้ว

Federal .223 Rem.

โหลด Federal Gold Medal Berger มันสมอง223 Rem มี 2,800 fps จากปากกระบอกปืนและกำลังแรงงาน 1,271 ฟุต - ปอนด์


กระนั้นก็ตาม 5.56 มม. ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับกระต่ายและโคโยตี้ในที่สถานะสถานที่ จำกัด กลุ่มนี้ แต่ก็เป็น. 22 ริชไฟร์ 5.56 มม. NATO ด้วยกัน. 223 เรมแตกต่างห้ามเล็กน้อยตามที่แรงกดดันทางเทคนิคการเปลี่ยนแปลงและความเปลี่ยนแปลงมิติเล็กน้อย เสียแต่ว่ามือปืนทั่วราชอาณาจักรไม่สนใจสิ่งนี้และลั่นไกสลับกันได้มาอย่างปลอดภัยเนื่องด้วยความพร้อมใช้งานนั้นสมรรถพบคว้าเกือบทุกที่รวมถึงการบรรจุกระสุนเกินกำลังการเอ่อล้นเกินหรือไม่ก็สัญญาทางการทหารที่ทะลาย (คุณภาพเครื่องสำอาง)

ความเดือดดาลด้วยกันการชิงดีชิงเด่นลำกล้องยาสูบณช่วงปัจจุบันไม่ว่าจะประสบความสำเร็จล่าสัตว์หรือไม่ก็การชิงดีชิงเด่นตกว่าค้างลินัมเบอร์ 6.5 มม. ปะปนกันอาทิ 6.5 Creedmoor (คิดค้นเพราะ Hornady ในที่ปี 2007) ด้วยกัน 6.5 Grendel เป็นต้น 1C; new1D6.5 มิลลิเมตร นั้นโดยทั่วไปลงความว่า. 308 ศอลงจากไปสถานที่ 6.5 มิลลิเมตรผู้บุกเบิกยอดนิยมของลำกล้อง 6.5 มม. รวมความว่า 6.5x55 Swede roundSwede 6.5x55 มม. ดำรงฐานะเคสขนาดเกือบมันสมอง 30-19; 06 แห่งหนมีลูกกระสุน 6.5 มิลลิเมตรใช้คืนณสงครามโลกทั้งเพราะชาวสำนักเลขาธิการวุฒิสภาีกากเดนด้วยกันคนอื่นๆ ๆ แห่งพื้นที่ตรงนั้นสิ่งของพื้นโลกพิสูจน์แล้วดุเป็นอันตรายอย่างยิ่งพอชาวเยอรมันและชาวโซเวียตสถานที่บุกลุกค้นเจอณช่วงสงครามโลกครั้งที่สองพอหดเสื่อมถอยเลี่ยนเหนี่ยวไกลูกปืน 140 เกรนแห่งแม่นตรงน่ากลัวที่ 2,600 fps

ลูกปืนแห่งลงพระบังคนเบากับแม่นตรงเพราะเนื้อแท้ตรงนี้พุ่งเข้าเหยาะราวอิฐจำนวนรวมตันบนเนื้อดิฉันดูมิคมูสชาวสวีกากเดนปะทุ (พวกเขาเรียกหาเหล่ามันตวาดมิค) ด้วย 6.5x55 เลี่ยนน่าทึ่งแห่งหนผู้มีชีวิตลงจากไปโดยเร็ว 14 เร็วกว่า. 300 Win สรรพสิ่งฉันแม็กวางพวกเขายอมฉันเข้าใจแล้วดุทำไมคนจดชอบ 6.5x55 Swede19 ซึ่งเป็นพี่น้องของมันสมอง 260 Remมันสมอง

มันครอบครองสถานที่เข้าใจได้มาดุไฉนนักกีฬายิงจำนวนมากถึงใช้คืน 6mms ณการแข่งขันทุกชนิดด้วยเรื่องเด่นสรรพสิ่งลูกกระสุนวงศ์ตระกูล 6 มิลลิเมตร ครั้นเปิดฉากสูงศักดิ์กระทั่ง 2,550 fps นักเขียนปืนไม่สมรรถรอคอยมอบปืนไรเฟิล 6.5 แแลดูนัมเบอร์หรือไม่ก็ลูกปืนใหม่ต่อไปออกมากับในโปร่งคาร์ทริดจ์ 6.5 แจกวิถีกระสุนต้นฉบับเดียวกันณระยะไกลกว่า. 300 WinMagมันสมอง

Conclusion

เราเชื่อดุเมื่อมันดำรงฐานะพางหีบเดี่ยวเหตุด้วยการแข่งขันการล่าสัตว์ความพร้อมการกันด้าวและการใช้งานธารณะสถานที่ มันสมอง 308 Winมันสมอง(7.62x51 มม. NATO) ทั่วถึงฐานทั้งมวลนี้อย่างยอดเยี่ยมแรงกล้านี่ถือเอาว่าสาเหตุสถานที่ 19;

Hornady Black .308 Win.

Hornady Black .308 Win มีความไวปากกระบอกปืนที่ 2,700 fps และกำลังแรงงาน 2,719 ฟุต - ปอนด์


การแข่งขันลั่นไก

มันสมอง 308 Win ปกติจะทำให้จำยอมนักกีฬาคว้าที่การชิงดีชิงเด่นส่วนใหญ่ได้รับการพิเคราะห์จากนั้นในการแข่งขันประเภทกระยาเลยณช่วง 50 ชันษาที่ผ่านมาจาก NationalMatch Course, การชิงดีชิงเด่นระดับนานาชาติ 300 เมตร, Palma, การชิงดีชิงเด่น 1,000 หลา, Benchrest, Silhouette14; เธอเรียกมันและอีกด้วยลูกกระสุนปืนด้วยกันธุลีแห่งหนทันสมัยณวันนี้มันยังคงสมรรถโจ้ได้แห่งขั้นสูงมากถ้าหมายมั่นเพราะมือปืนและรถบรรทุก

การจับสัตว์

เพราะว่าการจับสัตว์ในที่ประเทศสหรัฐอเมริกานอกเหนือการใช้คืน. 308 Win. ไม่ใช่เช่นนั้นเกมคล่องๆเพราะมันใช้งานเจริญมือปืนสถานที่งดงามสมรรถสร้างรอบแต่ต้นได้มาทันทีที่เหนี่ยวไกคว้าในที่ช่องไฟมากกว่า 500หลาสถานที่มฤคถ้วยรางวัล. 308 Winมันสมอง สังหารได้โดยเร็วเช่นเดียวกับลำกล้องยาเส้นอื่น ๆ ส่วนใหญ่ผิมือปืนดำเนินการได้ 14 จำไว้ว่าการเปรียบเทียบเกี่ยวกับ. 308 Win ด้วยกันมันสมอง 44 Magมันสมอง 500 หลาเห็นชัดแหวมีมีเรื่องล่ำสันr กับกรณฑ์เหนี่ยวไกแห่งสอพลอเช่นมันสมอง 300 WinMagมันสมอง, มันสมอง338 ชนะไม่ก็รถสิบล้อปูนซีเมนต์เอาชีวิตมันสมอง 338 Lapua Mag. ด้วยกันด้วยว่าจบภัยมันสมอง 375 Winและมันสมอง 416 Rigbyมั่นเหมาะแหวอิฉันกำลังเอ่ยถึงการใช้งานแห่งชีวิตประจำวันความพร้อมใช้งานกับโสหุ้ยประกบรอบ

โสหุ้ยเนื่องด้วยรอบแห่งแปลกใหม่เลิศอาทิเช่น. 338 Lapua ขึ้นอยู่ตรงนั้นมากล่าช้ามากมายมนุษย์สถานที่ไม่โหลดซ้ำคงจะไม่ได้ฝึกซ้อมด้วยกระสุนสถานที่มีค่ากะ $ 100 ดามกลัก 20 กับการลดตัวและเสียงดังรบกวนจากสิ่งกลุ่มนี้ในสิ้นสุดไม่ทันเวลาเป็นคดีสุขที่คว้าเห็น 14 เป็นพิเศษแม้เจ้าเอ็งใช้คืนตะกร้อห้ามล้อต้นร่างลดการยุบตัวผู้ตั้งกระทู้ manyoaf97 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:11:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.