ReadyPlanet.com


ทนายความ Limelight: Hezekiah Sistrunk


จอห์นนี่โคชแรนกลายเป็นชื่อครอบครัวทั่วสหรัฐอเมริกาพอเขาชนะงานตัดสินให้โอมังสวิรัติซิมป์สันอดีตดาราฟุตบอลพ้นผิดขนมจากการสังหารอดีตมาดามของเขา

|

การรายงานทางทีวีแบบชั่วโมงทาบชั่วโมงเกี่ยวกับอันที่ผู้ประกาศข่าวณช่วงกลางทศวรรษแห่งหน 90 ขนานนามว่า 1C; การไตร่ตรองคดีของศตพรรษที่ 1D; ทำให้แน่แก่ใจในสิ่งตรงนั้น

|

แต่ Cochran เคยเป็นตำนานในห้องหับพิจารณาคดีในลอสแองเจลิสแหล่ปีก่อนที่นกเขาจะเข้าร่วม Simpson19; s 1C; กลุ่มในฝัน 1D; เป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวณห้องพิจารณาคดีที่ทรงพลังและความเต็มใจที่จะไม่เพียง แต่รับสารภาพคดีความโหดร้ายของตำรวจที่นักกฎหมายคนอื่น ๆ จะไม่แตะต้อง แต่ความเก่งกาจในการมีกรรมสิทธิ์ผลลัพธ์ด้วย

|

1C;นั่น 19 เป็นมรดกของดิฉันการเล็ดลอ***อกมาของนกเขา 1D Hezekiah Sistrunk โจทก์ในแอตตะกวดตา 19 กล่าวนักกฎหมายคดีที่ทำงานเป็นประธานสิ่งของ Cochran Firm ซึ่งมีสำนักงานอยู่ทั่วประเทศในบุรีจากลอสแองเจลิสถึงอ่อนตแลนตา15 พรรษาหลังจากการเสียชีวิตของผู้ก่อตั้ง 19 1C; We19 กำลังจะก่อสิ่งที่ทำได้ต่อไปเพื่อพิทักษ์และพัฒนามรดกตรงนั้นให้มากแรงกล้าเท่าที่จะทำได้ลงคอจนกว่าเราจักไม่สามารถทำกันได้อีกต่อไป1D;

|

Sistrunk ซึ่งเข้าร่วม บริษัท ในคำเชิญของ Cochran19 ในที่ปี 2000 ได้รับความสนใจจากทนายความแห่งหนมีชื่อเสียง 19; วิสัยทัศน์สิ่งของ บริษัท ที่ควบคุมโดยชนกลุ่มน้อยครบครันทนายความที่มีการศึกษาความเชี่ยวชาญและประสบการณ์รายงาน 1C; บริการเดียวกันหรือดีกว่ากับดัก บริษัท ส่วนใหญ่ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกันในอเมริกา 1D;นกเขาอธิบาย1C; หลังจากเจริญมาเป็นทนายความใน บริษัท ส่วนใหญ่เห็นได้ชัดว่านั่นเป็นเป้าหมายแห่งน่าชื่นชมและยอมรับกับเขาในที่เรื่องนั้น 1D;

|

ในช่วง Sistrunk19 สองทศวรรษที่ บริษัท Cochranมันได้รับชัยชนะที่ส่งเสริมให้มีงานยกเครื่องการปฏิบัติในงานตรวจสอบยาของ Atlanta19; และช่วยสับเปลี่ยนทัศนคติต่อความยุติธรรมทางเชื้อชาติด้วยกันความเท่าเทียมกันในบุรีหลุยเซียน่าแห่งหนไม่เคยกลับคำตัดสินสถานที่สนับสนุนโจทก์ผิวดำ

|

ชาวเมืองกรูเรนจ์เบิร์มือัฐเซาท์แคโรไลนาซึ่งครอบครองเมืองเล็กมาก ๆ ที่เป็นที่ตั้งของโรงเรียนผิวดำในอดีตสองแห่งหน Sistrunk ใช้ชีวิตปฐมวัยของเขาในกับรอบ ๆ การเคลื่อนไหวด้านสิทธิประชากรในระยะทศวรรษ 1960เขาหวนคิด 1C; Orangeburg Massacre, 1D;เมื่อมีผู้เสียชีวิต 3 มนุชและบาดเจ็บอีกกว่า 25 คนหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดฉากเหนี่ยวไกระหว่างการประท้วงต่อต้านการแบ่งแยกดินแดนที่วิทยาลัยแห่งชาติเซาท์แคโรไลนา

|

1C; เราเติบโตลงมากับการสังเกตการณ์คนแห่งหนฉันรู้จักมักคุ้นและเคารพเพื่อนครอบครัวสมาชิกสถานที่เกี่ยวข้องกับดักการเคลื่อนไหวเพื่อที่จะสิทธิราษฎรถูกจับเข้าห้องขังและพ้นไปทนายความสถานที่มีเช็ดในเมืองของดิฉันหรือดินแดนของฉันเพื่อรักษาพวกเขาพอให้พวกเขาออกจากคุก 1D;Sistrunk รายงาน1C; วิธีโดดที่เธอจะจากคุกหรือไม่ก็ออกจากห้องขังได้ในช่วงเวลาดังกล่าวคือหมอความจากที่อื่นซึ่งส่วนใหญ่ดำรงฐานะทนายความผิวขาวแห่งเกี่ยวข้องกับ NAACP.1D;

|

19; เขลาสึกแน่นอนSistrunk และเขาตระหนักตวาดเขาสามารถมีส่วนร่วมในกระบวนการและพากเพียรเปลี่ยนแปลงไม่ก็ดูปีกสนามแล้วบ่น

|

1C; แห่ง ตอนนั้นในที่ฐานะคนหนุ่มอายุ 16 หรือว่า 17 ปีอีฉันตัดสินใจตวาดจะบากบั่นเป็นหมอความและขู่เข็ญให้ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เวทีอำนาจพลเมืองและจบยอมด้วยงานเป็นนิติกร 1D;Sistrunk กล่าวซึ่งมีกรรมสิทธิ์รางวัลชั้นมืออาชีพ ได้แก่ Clarence Darrow Award, Maynard H. Jackson Jr. Legacy Award จาก National Bar Association และการเข้าร่วมใน The National Trial Lawyer Hall of Fame1C; ฉันไม่ได้ 19; ไม่ได้เริ่มก่อสิทธิประชาชน แต่อวสานลงพร้อมด้วยการฝึกฝนกฎเกณฑ์สิทธิราษฎร 1D;

|

Sistrunk จบการศึกษาจาก North Carolina State University, Sistrunk สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกนิติศาสตร์แห่ง Duke Law ก่อนที่จะดำรงฐานะร่วมงานกับ Powell, Goldstein, Frazer & Murphy ณแอตตะกวดตาแห่งปี 1982

|

1C; เริ่มแรกเราเป็นทนายคนเดียวสถานที่มีถูใน กองกลาง ซึ่งอายุ 19; ไม่ธรรมดาในที่สมัยนั้น 1D;Sistrunk กล่าว1C; สำนักงานกฎหมายเหลือแหล่แห่งเริ่มเพิ่มหมอความสีหนึ่งหรือหญิบคนกับถือว่าเป็นคดีก้าวหน้า 1D;

|

Lawdragon: มันคือขณะเมื่อคุณเรียนในโรงเรียนและวิทยาคารกฎหมายมีที่ปรึกษาคนใดบ้างแห่งหล่อหลอมเธอให้ครอบครองทนายความรุ่นเยาว์

|

Hezekiah Sistrunk: เหมือนกับนักเรียนรุ่นใหม่หลายคนที่เราชื่นชม Thurgood Marshallที่ปรึกษาคนจำเดิมของดีฉันใน หุ้นส่วน คือบุตรของผู้ริเริ่มเอลเลียตโกลด์สตีนซึ่งบ่งบอกฉันว่าเขาจักให้โอกาสอิฉันทุกอย่างเท่าที่มนุษย์จักทำได้เพื่อเห็นอธิคมจาก หุ้นส่วน และเขาก็ทำอีฉันทำงานมอบกับกงสีสองตรีคนใน หุ้นส่วน นั้นซึ่งให้โอกาสให้ดีฉันได้ดำรงฐานะทนายความในที่การพิจารณาเนื้อความที่งดงามพอสมควรโดยส่งตัวฉันจรศาลเพื่อที่จะพิจารณาคดีซึ่งเป็นสิ่งสถานที่ทนายความวัยรุ่นทุกคนมุ่งทำ

|

บริษัท ส่วนใหญ่มีท้องค้าหน่วยงานจำนวนมากด้วยกันคุณก็ไม่ได้ 19 โดยทั่วไปจักไม่ได้สารภาพโอกาสแจกทำแบบนั้นในสถานะประธานมนุษย์แรกPowell Goldstein ให้โอกาสนั้นอายุมากฉันและในระดับผู้ช่วยนักกฎหมายรุ่นเยาว์ฉันรู้ขอบคุณเขาทั้งหลายเหล่านั้นเพราะว่าสิ่งตรงนั้น

|

LD: มีงานดำเนินคดีชนิดใดแห่งหนคุณกำลังวังชาดำเนินการอยู่Powell Goldstein?

|

HS: ในขั้นต้นดีฉันทำหน้าที่ดูแลรักษาความสารภาพผิดต่อผลิตภัณฑ์การป้องกันการทุจริตซึ่งๆ หน้าที่ทางการแพทย์และลงเอยอีกด้วยการปกป้องข้อเรียกร้องด้านสิ่งแวดล้อมเช่นกันในระดับทนายความรุ่นเยาว์ดีฉันยังสอดส่องดูแลเรื่ององค์กรธุรกิจและกฎหมายประกันภัยที่ กงสี มอบหมายอีกด้วย

|

LD: คุณกลายเป็นโจทก์ 19;ทนายความพอคุณจาก Powell Goldstein

|

HS: ฉันไม่ได้ทำเราออกจาก Powell Goldstein กับดักกลุ่มทนายที่อีฉันฝึกหัดเพื่อจะสร้างแนวปฏิบัติต้นฉบับบูติกณแอตแลนตาซึ่งเราได้ซ้อมซักธุรกิจของเราอย่างถ่องแท้หยิบมาจาก Powell Goldstein ด้วยกันย้ายไปปลูกในที่ บริษัท เล็กมาก ๆ ที่ฉันเป็นตัวแทนหมู่เดียวกันของผู้ใช้ แต่ทำเอาพวกเขามีกรรมสิทธิ์ประโยชน์ขนมจากขนาดกับเศรษฐกิจเราสามารถทำงานเดียวกันและเรียกเก็บเงินน้อยลง

|

กองกลาง ของอีฉันชื่อว่า Love & Willingham;Daryll Love เป็นที่ปรึกษาหุ้นส่วนมนุษย์แรกสิ่งของฉันสถานที่ Powell Goldstein;เขาเป็นหุ้นส่วนมนุชแรกที่ฉันปฏิบัติการให้ต่อหน้าเขาครอบครองนักสู้ความทนายความคดีทนายความสถานที่ดี;เขา 19 เสียชีวิตหลังจากนั้นฉันเตรียมพร้อมกับเขาทั้งหลายเป็นเวลากระฉอกหรือเจ็ดปีจากนั้นก็ให้กำเนิดไปก่อสร้างแนวทางปฏิบัติของตนเอง Sistrunk & Associatesในขณะที่เธอพัฒนาครอบครองทนายความเธอได้ทำซ้ำไปแห่งจุดกำเนิดสิ่งของคุณและฉันรู้ว่าอิฉันสามารถทำอะไรมอบกับชุมชนของฉันได้เติบโตและพัฒนาแนวความคิดชั้นแรกเกี่ยวกับวัตรทางกฎหมายอีกด้วยการก่อสิ่งที่แตกต่างให้กำเนิดไป

|

มันคือเพราะว่าพื้นฐานแล้วเป็นการย้ายลูกค้าสรรพสิ่งฉันขนมจาก Love & Willingham ไปอีกต่างหาก บริษัท ของฉันเองเพราะเริ่มแรกทำงานด้านการกันโดยพื้นฐานแล้วดำรงฐานะลูกค้ารายแต่เดิมในระยะเวลานั้นแห่งฐานะนิติกรผิวสีเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะสมรรถพาผู้ซื้อองค์กรสรรพสิ่งคุณกับย้ายเขาทั้งหลายจาก บริษัท ส่วนใหญ่จรยัง กงสี ของเจ้าเอ็งเองได้และพวกเขาทั้งผองย้ายเจียรกับอิฉันโดยเปล่าลังเลดิฉันฝึกงานใน หุ้นส่วน นั้นตั้งแต่ชันษา 1994 ถึงพรรษา 2000 จากนั้นเข้าร่วมกับ The Cochran Firm

|

LD: บอกอีฉันเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตัดสินใจตรงนั้นนั่นเป็นครั้งแรกแห่งหนคุณกับ Johnnie Cochran พบกันใช่ไหม

|

HS: นี่เป็นครั้งแรกที่ดีฉันได้พบพานเขาประสบความสำเร็จส่วนตัวดิฉันเคยเหลือบเห็นเขาลงมาก่อนก่อนที่จะเขาจะกลายเป็น Johnnie Cochran ทั้งหมดรู้จักขนมจาก O.J.การพิจารณาเหตุของซิมป์สันเขาเป็นทนายความแห่งหนมีชื่อเสียงอยู่แล้วดีฉันเคยเหลือบเห็นเขาผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมเนติบัณฑิตยสภาแห่งชาติเขาเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่สำหรับ NBA กับเคยพูดในการสัมมนาระดับชาติเพราะฉะนี้ฉันจึ่งพบนกเขาในงานตั้งหมวด

|

ฉันไม่เคยมีโอกาสนั่งลงกับพูดคุยกับเขาเกี่ยวสิ่งแห่งหนเขานึกดูเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ความปรารถนาสิ่งของฉันด้วยกฎหมายความมุ่งมาดของนกเขาที่ประกอบด้วยต่อที่ทำการกฎหมายแห่งชาติความจริงตอนที่ฉันพบเขาครั้งแรกนกเขายังคงฝึกงานอยู่ณสำนักงานแห่งลอสแองเจลิสก่อนหน้านี้ 19 มีความคิดไร ๆ ที่ฉันทราบแหวเขาหมายมั่นพัฒนาแนวปฏิบัติด้านกฎหมายของประเทศ

|

LD: I19; m อุตสาหะจินตนาการจรดคุณคู่คนได้มาพบกันซึ่งดูเหมือนว่ามันจะเป็นช่วงระยะเวลาที่พิเศษมาก ๆ

|

HS: นั่นคือเหตุหลายประการเมื่อจดจุดนั้นทุกคนณโลกแตกต่างก็รู้ว่าจอห์นนี่โคชแรนตกว่าใครแต่กลุ่มคนเคารพนกเขาด้วยเหตุผลที่ผิดแผกแตกต่างกันเลิศสิ่งหนึ่งที่ Johnnie Cochran ก่อเพื่อดิฉันในฐานะทนายความรุ่นที่รบราฆ่าฟันกับการชนอย่างแท้จริงในสนามตกว่าให้หมอกฎหมายที่มีสีเป็นเวทีระดับชาติเป็นเวลานานผู้คนมากมายในอเมริกา 13;ไม่ว่าคุณประสงค์ที่จะยอมรับหรือเปล่า 13;จะมองไปที่นักกฎหมายสถานที่มีเช็ดและไม่ต้องการที่จะจำได้พวกเขาในรูปแบบเดี่ยวกับสถานที่พวกเขารู้จักมักจี่ทนายความคนอื่น ๆ เพราะพวกเขาค่อนข้างเปิดเผยพวกเขาเคยเห็นเขาทั้งหลายบนยกพื้นระดับชาติดังนี้เพื่อที่จะได้มาเห็น Johnnie Cochran ดำเนินการได้ดีเต็มที่เท่าที่หมอกฎหมายจะทำได้ตลอดทั้งปีลองทำคดีด้วยเรื่องเชี่ยวชาญดุจที่นกเขาทำณคดี Simpson ผลัดกันมวลชนเจตคติของแดนเกี่ยวกับนิติกรผิวถู

|

พวกเราแหล่คนแห่งเป็นหมอกฎหมายผิวเช็ดที่ติดจะอายุน้อยเช่นจอห์นนี่ซึ่งชื่นชอบและมอนกับการลองเรื่องมากรู้สึกภูมิใจแห่งได้มองเห็นเขากับความสำเร็จสรรพสิ่งเขา

|

LD: เขาเชี่ยวชาญกับเป็นเจ้าของห้องหับพิจารณาคดี

|

HS: นกเขายืนยันในที่หัวสรรพสิ่งฉันกับในกระหม่อมของนักกฎหมายหนุ่มหลายคนว่าสิ่งแห่งเราอันที่สร้างคืออันที่ตรงเผงการอุตสาหะปกป้องคนอื่นให้สะอาดที่สุดเท่าที่ฉันจักทำได้กับเป็นเท่าเทียมเขาดำรงฐานะสิ่งสถานที่ถูกต้องแล้ว

|

เป็นเรื่องสถานที่น่ายินดีเป็นเกียรติที่ได้มาพบนกเขาเป็นครั้งแรกและได้นั่งลงด้วยกันพูดคุยกับดักเขาเกี่ยวกับกฎหมายเกี่ยวข้องภาพสิ่งของกฎหมายกับมุมมองที่ระยะยาวของดีฉันเกี่ยวกับชิ้นที่แนวปฏิบัติกฎเกณฑ์ควรประกอบด้วยลักษณะกับเป็นแบบนั้นและเพื่อรับรู้ว่าสิ่งสถานที่เขามุ่งจะสร้างมากมายนั้นเหมือนกับชิ้นที่เราต้องการ

|

ณบรรดามนุษย์ที่มีอำนาจต่อเราก่อนที่ดีฉันจะคว้าพบกับดักจอห์นนี่คือนายกเทศมนตรีบุรีแอตแลนตาเมย์ทุ่งนาร์ดแจ็คดั้งจมูกซึ่งเป็นทั่วเพื่อนด้วยกันลูกค้าชิ้นหนึ่งแห่งเขากับฉันสั่งสนทนากันมาหลายชันษาคืองานสร้าง บริษัท ที่ประกอบด้วยชนกลุ่มน้อยที่ระดับชาตินั่นคืออันที่จอห์นนี่เสนอให้ดิฉัน: โอกาสแต่ต้นที่ดิฉันคิดว่าในอเมริกาจะสร้างอย่างนั้นเรา 19 ยังคงทำแบบนั้นและ 19 เป็นเลิศในความภาคภูมิใจที่ดีฉันมีI19; อิ่มอกอิ่มใจในกองกลางใน กองกลาง ของเราที่ลุ้นจอห์นนี่สร้าง The Cochran Firm ซึ่งมากคนยังคงฝึกซ้อมกับเราที่นี่ด้วยกันยังคงดำเนินต่อไปเราได้คิดเสาะวิธีการที่จะปรับปรุงแนวปฏิบัตินี้ทั่วราชอาณาจักรและเรายังคงยึดมั่นณสนามรบต่อไป

|

LD: มีอย่างไรบ้างกรณีที่ Cochran Firm จัดการแห่งหนมีความหมายกับคุณเป็นพิเศษ?

|<

HS: มีหลายกรณีที่เรา 19 ได้สั่งการซึ่งสร้างรายได้แบ่งออกกับผู้คนมากมายซึ่งอาจเป็นเรื่องแห่งหนดี แต่สิ่งที่ 19 ที่ประธานกว่าคือการค้ำจุนการเปลี่ยนแปลงในชายบวกของกลุ่มคน 19 ชีวิตบางกรณีสรรพสิ่งเรามีความเปลี่ยนแปลงกฎหมายนโยบายและชุมชนอย่างมีประสิทธิภาพและ 19 ดำรงฐานะสิ่งที่งดงามWe19 เคยลองเหตุที่ไม่เคยมีอัยการผิวสีคนใดเคยพิจารณาคดีกับได้รับคำตัดสินขนมจากคนผิวถูที่ไม่เคยได้รับมาก่อน

|

ตัวอย่างเช่นสนิทของฉัน Shean Williams กับฉันฟ้องร้องคดีในแอตจะกวดต้าเกี่ยวข้องกับแค ธ รีนจอห์นสตันซึ่งเป็นพลเมืองอาวุโสแอฟริกัน - อเมริกันที่ไม่ผิดเจ้าหน้าที่ตำรวจแอตตัว***ต้ายิงเสียชีวิตติดตามหมายจับในปี 2549 เขาทั้งหลายเข้ามาโดยทบทวนดูว่าบ้านสรรพสิ่งเธอเป็นคลังยาและมันก็ไม่ใช่เธอดำรงฐานะผู้หญิงอายุ 92 พรรษาหลังจากนั้นตำรวจได้โกหกและควานหาข้ออ้างว่าฉันใดพวกเขาถึงบุกในบ้านสรรพสิ่งเธอพวกเขาปลูกยาเสพติดในธนทรัพย์ของเธอด้วย

|

เราฟ้องร้องคดีนี้และเป็นครั้งแรกในที่เมืองของเราที่เรามีสิทธิ์ใบสำคัญแสดงสิทธิการเสียชีวิตประการไม่ถูกต้องอีฉันพบว่าอ่อนตแลนตามีระบบโควต้าที่เจ้าหน้าที่ต้องปฏิบัติตามและเพราะเหตุนี้พวกเขาจึงจำต้องมีการจับกุมจำนวนหนึ่งในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อให้สำเร็จ

|

เราเชื่อมั่นราชสำนักเห็นว่ากรรมวิธีดังกล่าวไม่เหมาะสมและดิฉันได้ดำเนินการติดตามบทบัญญัติเกี่ยวกับความดูแลซึ่งมักจะป้องกันไม่ให้คุณชนะคดีที่เกี่ยวข้องกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สิ่งที่เกิดขึ้นไปในกรณีนี้คือเราถือสิทธิ์ความช่วยเหลือจากผู้ซื้อและเปลี่ยนภูมิทัศน์ณแอตแลนนัยน์ตาเกี่ยวกับการรักษากรมตำรวจแอตแลนต้าซึ่งรับผิดชอบแผนกปกป้องยาเสพติดนั้นคว้ายกเลิกมันจารึกกฎใหม่ทั้งเพก่อตั้งแผนกขึ้นไปมาใหม่อันเป็นไปผลมาจากกรณีนี้แอตแลนดวงตาได้จัดตั้งคณะกรรมการพิจารณาของ citizen19 ซึ่งตรวจสอบการยิงของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และกรณีของความโหดร้ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

|

19; ไม่ใช่แค่การหาเงินเท่านั้นลูกค้าก็ต้องการความเปลี่ยนแปลงเช่นกันโน่นคืออันที่เราทำและ I19 ภูมิใจณสิ่งนั้น

|

LD: คุณควรจะเป็นฉันรู้ดีบริหารสร้างความเปลี่ยนแปลงที่สื่อความหมายและยืดยาวในจุดตัดของการบังคับใช้กฎหมายกับสิทธิประชากรเป็นเรื่องชั่วเพียงใด

|

HS: กงสีคนเดียวห้าม Shean Williams และเจฟฟ์มิทเชลด้วยกันฉันได้มาลองความรถบรรทุกผู้ตายโดยมิชอบในที่ Coushatta รัฐลุยเซียนา19; เป็นเยี่ยมในบุรีเล็ก ๆ พวกนั้นที่ผู้คนที่ไม่ไหวอยู่ในที่อำนาจอีกต่อไปหลังจากสงครามกลางเมืองคว้าจัดตั้งกองกำลังขันอาสาของตนเองขึ้นใหม่เพื่อสร้างระบบเที่ยงตรงขึ้นนวชาตและยึ***ำนาจก่อนกำหนดสงครามกลางเมืองกลับสู่อาณาเขตที่พึ่งได้รับอิสรภาพเมืองตรงนี้มีประวัติศาสตร์อันช้านานที่หมู่ชนถูกเอาชีวิตหมู่ด้วยกันได้รับบาดเจ็บและขอบและสตรีที่เป็นอิสระและผู้ช่วยเหลือส่วนใหญ่หนีออกจากบุรีหรือไม่ผิดสังหาร19 เป็นเมืองสถานที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ประวัติศาสตร์สมัยใหม่ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้พลเรือนผิวดำคนใดเลยเชียว

|

ไม่มีใครแห่งเรารู้คิดรู้อ่านว่าอีฉันจะครอบครองผลลัพธ์แห่งดีเราได้ตัดสินคดีต่อหน้าลูกขุน ณ ศาลหลวงในพื้นที่และคว้าคำตัดสินสรรพสิ่งคณะลูกขุนแห่งหนมีนัยประธานรวมถึงงานตัดสิน 7 ร่างกายของส่วนอื่นของข้อความแต่สถานที่สำคัญกระทั่งนั้นลงความว่าเรามีกรรมสิทธิ์ผลลัพธ์เกี่ยวกับลูกค้าของเราตวาดในเวลานั้นอิฉันคิดสั่งการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ของชุมชนนั้นดูราษฎรของตนเองอย่างไรและพวกเขาเหล่กันยังไงเมื่ออิฉันออกจากนครเรารู้สึกดีกับดักสิ่งที่เราก่อไปเพราะคนในที่สาธารณะบางคนรู้สึกดีกับสิ่งที่พวกเขาทำนั่น 19 ดำรงฐานะสิ่งที่ฉันพลังพูดถึงซึ่งเจ้าเอ็งสามารถใช้การฝึกฝนของเธอเป็นจังหวะในงานทำความบริสุทธ์ทำดีกับสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชนที่ก้าวไปตรงหน้า

|<

LD: เจ้าเอ็ง 19 ได้บริบูรณ์จุดแน่นอนกับดักคนหนุ่มมนุษย์นั้นที่เจ้าเอ็งเริ่มแรกเช่นกันความมุ่งมาดปรารถนาปรับเปลี่ยนอันต่างๆกับมีส่วนร่วมเวลานี้ด้วยเหลือแหล่ด้านสรรพสิ่งเข้าผู้เข้าคนแห่งเน้นจรสถานที่ความชอบธรรมณสังคมจึ่งกลายเป็นเรื่องสามัญแห่งที่ว่าการกฎเกณฑ์ส่วนใหญ่จักจำเป็นจะต้องให้กำเนิดงานพิมพ์จัดโชว์ทรรศนะเกี่ยวงานยอมรับความยุติธรรมในที่เข้าผู้เข้าคนจากทรรศนะของเธอนิติกรจักก่อเช่นไรคว้าบ้างในที่ในเวลานี้เพื่อให้เทศบัญญัติเที่ยงตรงและเทียมบ่าเทียมไหล่เจริญ

|

HS: สิ่งที่เธอทำกันได้รวมความว่าปฏิบัติตามปฏิญญาสถานที่คุณสร้าง19; พอใจแห่งหนคว้านูนสิ่งพิมพ์บ่งบอกบรรดาศักดิ์และตะขอปรบมือให้พวกเขาที่ทำแบบนั้นหมู่ชนว่าการกับดักสิ่งแห่งเขาทั้งหลายเห็นและชิ้นแห่งเขาทั้งหลายได้ข่าวดังนั้นถ้าหาก กองกลาง เป็นส่วนใหญ่ไม่ไหวก่อเช่นนั้นการเข้าไปรับระดับการประกอบด้วยความคิดเห็นแล้วผลกระทบด้านสังคมแห่งหนดิฉันประสงค์จะไม่มีวันบรรลุได้มาแต่ว่าในเวลาเดียวกันเธอจำเป็นจะต้องแหมะตีนยอมในน้ำสิ่งแห่งดิฉันคือลงความว่าหากเจ้าเอ็งมองเห็นอะไรบางสิ่งและเจ้าเอ็งไตร่ตรองแหวจำต้องเปลี่ยนแปลงเธอณระดับอัยการมีระดับแห่งหนเปล่าเทียบเท่าใครในที่อเมริกาที่เธอสมรรถก่ออย่างไรบางอย่างเกี่ยวพันคดีตรงนี้ได้มาเธอทำได้แน่ๆ

|

ปัญหาโย่งตกขอบอย่างหนึ่งแห่งหนอิฉันมีณความชอบธรรมแห่งเข้าสังคมขนมจากงานสู้หน้าสิ่งของตำรวจรวมความว่ากฎเกณฑ์ที่ยุ่งเกี่ยวกับดักภูมิคุ้มกันแห่งหนมีคุณสมบัติสมน้ำสมเนื้อนั้นเชื่อถือกระเป๋าแห้งโดยพื้นฐานต่อจากนั้นตำรวจสามารถทำในที่ชิ้นสถานที่หมายมั่นได้มาโดยไม่ต้องขยา***ะไรสรรพสิ่งงานแตกกิ่งก้านสาขาเลยหมอกฎหมายจำต้องใช้เวลาในการพินิจพิเคราะห์หาวิธีแก้ปัญหาตรงนั้นด้วยกันเลี่ยนจะเป็นขบวนการฉันทบทวนดูดุจะไม่มีคดีเอ็ดสถานที่สมรรถแก้ไขได้มาคุณ 19; จักต้องสร้างแห่งอันแห่งหนทนายความก่อหวนกลับเจียรครั้น NCAAP Legal Defense Fund มุมานะควานวิธีบริหารกับ Plessy vมันสมอง Ferguson : พิจารณาคดีแหล่คดีแห่งหนดำเนินการไปทีละขั้นตอนอย่างถ่องแท้

|

ในสถานการณ์ชุมชนเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีใครประสงค์ห้ามตำรวจไม่ให้ทำงานสิ่งของตน ทว่าหากเธอทำอันที่ทุบตีผู้คนอย่างร้ายแรงจำเป็นจะต้องมีการขอความช่วยเหลือจากประชาราษฎร์ที่ยอมมีความเป็นธรรมในงานใช้กระบวนการยุติธรรมด้วยทั้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บดูเหมือนว่าจะได้เสียในตอนนี้ความเป็นธรรมสมการนั้นไม่เทียบเท่า

|

LD: ต้องชดใช้อะไรบ้างเพื่อให้ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

|

HS: ทํา พรบ ต่อภาษี ถ้าหาก 19; กำลังจะเปลี่ยนแปลงจะต้องชดใช้ความพยายามร่วมกันจากเหลือแหล่ ๆ ส่วนณชุมชนสรรพสิ่งเรา: ทิศนิติบัญญัติพลเมืองแห่งชุมชนด้วยกันทนายความกับฉันตรึกตรองว่านิติกรมีบทบาทสำคัญครั้น ๆ กับใครก็ได้เพราะเราสามารถดำเนินการเพื่อเปลี่ยนแปลงกฎหมายได้

|

คุณเข้าใจว่าคุณทำได้ 19; ไม่สามารถเปลี่ยนวิธีตรึกตรองหรือวิธีการปฏิบัติสิ่งของผู้คนได้มาเสมอไป แต่ว่าคุณสมรรถควบคุมผลสรุปของชิ้นนั้นเปลี่ยนทางกฎหมายถ้าคุณ 19; กำลังจะวางตัวบ้าๆควรมีผลเกี่ยวกับการแสดงของคุณบ้าเลือดถ้าเจ้าเอ็งสร้างผลลัพธ์นั้นเจ้าเอ็งก็สามารถสับเปลี่ยนพฤติกรรมสิ่งของคนคว้า 19;ผู้คนจะเปลี่ยนไปผิพวกเขาเข้าใจว่านั่นคือผลลัพธ์ที่แย่ที่จะมาจากพฤติกรรมใสประเภท เสียแต่ว่านั่นจะชนะ 19; จักไม่เกิดขึ้นเว้นแต่เธอจะสับเปลี่ยนกฎหมายเพื่อให้มันเกิดขึ้นกฎหมายต้องตามทันสังคม

|

เหตุเดิมขึ้นบ่อยครั้งในที่วัฒนธรรมสิ่งของเรา: ข้อบังคับอยู่หลังฉากที่แห่งประชาชนอยู่และพอเป็นแบบนั้น 19 ขึ้นอยู่กับนักกฎหมายและผู้ที่เกี่ยวข้องในที่กระบวนการทางกฎหมายที่จะพยายามมองดูว่าดิฉันสามารถสร้างการประชุมของจิตใจหรือว่าการประชุมสิ่งของผลประโยชน์ที่เรื่องตรงนั้นได้หรือไม่

|

ด้วยกันโน่นเป็นส่วนหนึ่งของมรดกตกทอดของ Johnnie Cochran19 กับ กองกลาง นี้ความมุ่งหมายของงานมีความเก่งกาจแห่งหนเปรียบคว้ากับดักที่ว่าการเทศบัญญัติชนิ***ื่น ๆ แห่งหนอีฉันทุกคนเติบโตลงมานั่นถือเอาว่า 19; s สิ่งนี้เกี่ยวข้อง.อีฉันไม่โหยครอบครองเพียงที่ทำการเทศบัญญัติบางที่สถานที่สามารถอยู่หน้าตากล้องโทรทรรศน์กับงามตาด้วยกันฟังงามตาหากเธอทำได้ 19; ไม่พิสูจน์เรื่องแม้เธอ 19; จะเปล่าครอบครองนิติกรชำระความแสดงว่าคุณไม่ได้สิงสู่ที่ The Cochran Firmอีฉันดำรงฐานะที่ทำการกฎเกณฑ์ปีกการพินิจพิเคราะห์คดีตั้งแต่ประเดิมกับดีฉันยังคงดำรงฐานะอีฉันภูมิใจณตนเองแห่งสมรรถขึ้นโรงขึ้นศาลและพิจารณาคดีกับดักผู้ใดก็ได้ในประเทศด้วยกันถือสิทธิ์ความมีชัยดิฉันประกอบด้วยความภูมิใจในที่เรื่องนี้

|

LD: คุณประกอบด้วยนักกฎหมายแห่งหนเป็นหนึ่งและ Johnnie Cochran เป็นที่รู้จักในที่ห้องหับตัดสินคดีสิ่งของ LมันสมองAมันสมอง County ที่สภาพอัยการสถานที่ดีงามตกขอบในที่บุรีเขาทรงพลังอำนาจมากด้วยกันอัยการสถานที่นกเขาปฏิบัติการพร้อมด้วยดำรงฐานะพ่างนิติกรแห่งเป็นเลิศจากนั้นเขาก็มีชื่อใช่มั้ย?ทว่านกเขาเป็นที่รู้จักก่อนและเสมอณสภาพนิติกรในที่ระดับนฤปเวศม์แห่งเป็นเลิศ

|

HS: เขาพิสูจน์ข้อความกลุ่มนี้ทั้งหมดแห่งไม่มีผู้ใดชินทดลองในที่ประเทศสหรัฐอเมริกากับเขาตกลงผลลัพธ์เขากำลังวังชาสร้างข้อความการข่มเหงสรรพสิ่งตำรวจที่ขณะที่พวกเขาชนมพรรษา 19; เปล่าแบบก่อกลุ่มคนไม่ทราบข้อความนั้นนกเขาดำรงฐานะนิติกรเรื่องแห่งเป็นเลิศก่อนที่นกเขาจักโด่งดังการทดลองณตอนต้นของนกเขาบางส่วนเป็นตำนานนกเขาเป็นมนุษย์เทียมเท่า 19; นิติกร 26; พิทักษ์อันกลุ่มนี้น้อยที่สุดเขาวางธุระแจกดีฉันอยู่กับกฎนั้นและ The Cochran Firm มานะบากบั่นที่จะปกป้องเลี่ยนทุกเมื่อเชื่อวัน

|

เกี่ยวข้องผู้แต่ง: แคทเรียวนาดิวอี้ ( katrina@lawdragon.comผู้ตั้งกระทู้ cowardlyruffian :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 20:26:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.