ReadyPlanet.com


The Avengers ดำรงฐานะคลาสสิคเหนือเวลาแห่งหนทำให้ความปรารถนาสิ่งของ MCU ทั้งเป็นขึ้นมา - Bestgamingpr


< We19 กำลังดู ภาพยนตร์ Marvel ตามลำดับ สำหรับซีรีส์คุณสมบัติทั่วไปดูชิ้นงานก่อนหน้าของดิฉันใน Iron Man , The Incredible Hulk , Iron Man2 , ธ อร์ และ Captain America: The First Avenger .วันนี้ 19 ถึงคราวของ The Avengersเร็ว ๆ นี้: Iron Man 3

คุณเข้าใจหรือไม่ว่า 19; เป็นวิธีที่แม่นมั่นในการพิสูจน์ตวาดคุณ 19; แก่หลังจากนั้น?ค้นหาว่าหนังเรื่องโปรดสิ่งของคุณออกส่องแสงในปีไรI19 จะรอ

<กัน> |

รู้สึกแก่หรือยัง?Marvel Avengers ครองโลกด้วยวายุเมื่อเกือบทศวรรษแต่ก่อนฉันยังจำได้ว่าโรงละครมีคนแน่นเต็มแรงในคืนโหมโรงที่ฉันจบด้วยการนั่งลงแถวหน้ากับชนกของฉันพระศอของเรายื***อกเหมือนตู้จ่ายของ Pez เพื่อที่จะที่เราจะได้เห็นจอเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยค้นหาว่า MCU จะมารวมตัวกันเป็นอย่างไร

|

แปดปีภายหลังและความมหัศจรรย์ตรงนั้นยังคงอยู่ในภาพยนตร์ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ปะปนกันมากมายในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

|

อเวนเจอร์เถียง!

|

|

เวนเจอร์สเกิดขึ้นไม่นานหลังจากหนัง Thor ภาคแรกแหล่งหล้าิกลับมายังโลกขโมยสิ่งของที่มีพลังอันอุรุและขู่ดุจะนำแสนยากรมนุษย์ต่างดาวมาปราบมนุษยชาติทั้งหมด19 เป็นหนังสือการ์ตูนหลักเกณฑ์ของคุณ

|

ภัยคุกคามที่นกเขาก่อขึ้นนั้นยิ่งใหญ่มากไม่มีเงินไม่มีใครสามารถจัดการได้ด้วยเนื้อตัวคนเดียวเราเหลือบเห็น Nick Fury ผู้กำกับ SHIELD ที่เคยชินปรากฏตัวในจอเงิน Iron Man สองเรื่องปัจจุบันและ Captain America เรียกพวกฮีโร่จาก MCU คดีก่อนหน้ามาสมคบคิดเผชิญหน้ากับปรปักษ์นี้ด้วยกันในขณะที่ Iron Man, Hulk, Thor และ Captain America ได้รับการก่อตั้งขึ้นก่อนปี 201219 ภาพยนตร์กรณี Avengers ก็ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดและในแบบที่เป็นอยู่

|

ไดนามิประหว่างตัวละครแต่ละเนื้อตัวทำให้เกิดสิ่งที่มอบเจอร์สเกี่ยวกับส่วนที่ดีเกี่ยวพันการดูฮีโร่ที่ผิดปกติรวมความว่าการดูพวกเขาทำงานผิดปกติพร้อมกันหลังจากเห็นผู้แสดงทุกตัวพาดหัวเรื่องการผจญภัยของตนเองคำถามที่เลิศที่สุดในใจของทุกคน 19 ก็รวมความว่าคุณจัดการกับดักดาราใหญ่เลิศในภาพยนตร์คดีเดียวได้เช่นไร?

|

คำตอบคือ: ชดใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์The Avengers ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความจริงที่ว่าพ้นไปตัวละครใดสามารถเผชิญหน้ากับโลกิและกองทัพของเขาคว้าตามลำพัง19; เกี่ยวกับอัตตาทั้งหมดที่ศึกษาที่จะออกจากกัน 19; กรรมวิธีช่วยโลก

|

19 ต้องคดีตึงเครียดที่น่าดึงดูดจนทำให้กลายเป็นแกนกลางของความไม่ถูกกันของภาพยนตร์คดีนี้โลกมนุษยชาติใช้ความไม่ไว้วางใจกันและกันเป็นอาวุธรบราฆ่าฟันกับตัวละครเหล่านี้เราต้องเหลือบเห็นการต่อสู้ระหว่างสมาชิกสถานที่แข็งแกร่งที่สุดหญิบคนของกรุ๊ป Iron Man และ Thor โดยไม่ต้องกล่าวถึงการคุกคามของ Hulk กับทีม 19; ความไม่ไว้วางใจสรรพสิ่ง Fury และความตั้งใจของเขามันไม่ต้องชดใช้ความพยายามมากหลายสำหรับโลกมนุษยชาติที่จะฉีกทีมนี้ออกจากกันก่อนที่จะมันจะแข็งตัว 19; และ 19; ในสุดท้ายเท่านั้นหลังจากผ่านการทดลองครั้งนั้นทีมก็ครบครันที่จะเผชิญหน้ากับแหล่งหล้าิและเอเลี่ยนของเขาในที่สุดกองทัพ

|

เอนเอียงไปแห่งหนรากเหง้าของบันทึกการ์ตูน

|

สิ่งประธานสองประการที่โดดเด่นเมื่อคุณดู The Avengers ตอนนี้มันสมองประการแรกถือเอาว่าภาพยนตร์ เห็นได้ชัดว่า ต้องการที่จะมีความยินดีสนานมากขึ้นเพราะไม่มีซูเปอร์ฮีโร่สายมืดใคร่ครวญและมีหนึ่งไลน์ที่อัดแน่นอยู่ในทั้งปวงฉากประการที่สองคือในขณะที่จอเงินอื่น ๆ อีกมากมายใน MCU อุตสาหะที่จะผสานซูเปอร์ฮีโร่เข้ากับประเภทภาพยนตร์อื่นเวนเจอร์สครอบครองภาพยนตร์หนังสือภาพตลกผ่านและผ่านมัน 19; พยายามที่จะครอบครองฮีโร่ให้งดงามที่สุดและแห่งหลาย ๆ แง่มุมเลี่ยนก็ประสบความสำเร็จ

|

มันให้ความสำคัญกับต้นแบบสถานที่ฮีโร่หลักเขตแต่ละคนเติมเต็มโทนี่สตาร์คดำเนินไปตลอดทั้งความเย่อหยิ่งปัญญาชิ้นแห้งแล้งกับการถากดายดูถูกสิ่งของเขาทั้งที่สตีฟโรเจอร์สรับบทริมคนนี้เป็นนักสู้ที่ภักดีต่อแหล่งหล้าที่อายุ 19 ไม่ทัดเทียมขาวดำอย่างแห่งหนเขาจำได้ในขณะเดียวกัน Bruce Banner ซึ่งคราวนี้แสดงเพราะว่า Mark Ruffalo แทนที่จะเป็น Ed Norton เล่นบทเป็นชายผู้เหนื่อยล้ากับเบื่อหน่ายเป็นที่ยอมรับชะตากรรมสรรพสิ่งเขาณฐานะตัวประหลาด

|

สิ่งสถานที่คุณมองเห็นในการรีวอทช์ลงความว่าจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์แห่งแฟน ๆ ชอบมากมายระหว่างนักแสดงเหล่านี้: บช่องซและโทนี่ผูกพันกักคุมในสภาพนักวิทยาศาสตร์และอัจฉริยะแม่หม้ายและฮอว์พระศอาย 19 การเชื่อมต่อสรรพสิ่งพี่ชาย / น้องหญิงในครอบครัวและแห่งหนสำคัญสุดขอบ, โทนี่กับสตีฟ 19; การต่อสู้แห่งหนอุดมคติพลวัตเหล่านี้ไม่ผิดขายแจกสมบูรณ์แบบเพราะนักแสดง 13;กับพวกเขาจะจ่ายเงินให้กับดักเส้นที่รูปแบบที่สำคัญ

|

เพราะว่าเครดิตแห่งหนโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์มีสิทธิ์จากงานทำให้เราเชื่อดุเขาลงความว่าโทนี่สตาร์ฐาน็เช่นเดียวกันเพราะว่านักแสดงแห่งเหลือมันสมองพวกเขาแต่ละคนทำให้นักแสดงการ์ตูนกลุ่มนี้มีชีวิตขึ้นมาด้วยกันได้รับขณะของพวกเขาจริงๆ (แม้แต่คลินท์!) 13;และคุณรู้สึกได้แน่นอนว่าเขาทั้งหลาย 19 แข็งแกร่งขึ้นในขั้นทีม

|

บริการคนรัก ๆ ของ It19 กระทำได้ชนิดสมบูรณ์แบบจังและอิฉันอยู่ในยุคสถานที่มีหนังดีๆกระนี้

|

ใช่เอฟเฟกต์ CG จะมีสิทธิ์การปรับปรุงในที่ช่วงเวลาแหล่ปีหลังจากนี้ในไทม์ไลน์ของ MCUแต่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเวนเผชิญร์สที่รู้สึกล้าสมัยซึ่งทำเอาหวนกลับไปดูระยะเวลาต่างๆอาทิเช่น Avengers19;การแตกตื่นครั้งแรก Hulk vs Thor ไม่ก็การต่อสู้เฮือกสุดท้ายในนิวยอร์กแห่งหนน่าตื่นเต้นแห่งฐานะคนผู้ชมเจ้าเอ็งไม่สามารถช่วยได้ แต่ยิ้มกว้าง ๆ จากหูจดหูท้ายที่สุดทีมบริบูรณ์ก็มาเป็นรูปเป็นร่างเพื่อประท้วงการบุกรุก

|

เลี่ยนยังไม่จรด 19 จนกระทั่ง The Avengers แห่งหน Marvel ลองดุจักรวาลแห่งใช้ร่วมกันทั้งเพตรงนี้สามารถทำงานได้

|

ชิ้นแห่งน่าดึงดูด 19 ถือเอาว่าการใช้ Coulson ซึ่งจับตัวละครแห่งหนเกี่ยวหนังเหล่านี้เข้าด้วยกันยิ่งกว่า Nick Fury เป็นหัวใจสำคัญสรรพสิ่ง Avengers19; ครอบครองสาเหตุดุฉันใดตัวละครของเขา 19; การม้วยมรณ์สรรพสิ่งหนังเหตุนี้ลงความว่าจังหวะอารมณ์แห่งหนประธานครั้งแรกสรรพสิ่งหนังเหตุ 19 ซึ่งทำหน้าที่เป็นช่วงยุคศูนย์รวมห้ามสิ่งของกลุ่มปะปนกันเช่นกันบทบาทสรรพสิ่งนกเขาแห่งระยะแรกสรรพสิ่ง MCU มีความหมายจัง 19 เป็นเรื่องแห่งหนน่าเสียดายแน่ๆแห่งหนตัวละครสิ่งของนกเขาถูกเลอะเลือนโดยตัวแสดงเสาที่หนังเรื่องทาบ ๆ จร (แม้ว่านกเขาจักเผยตัวที่ Captain Marvel ที่คราวหลังก็ตาม)p> |

ผลกระทบกระเทือนสรรพสิ่ง The Avengers can19; t be understated.มัน 19; เป็นผลสรรพสิ่งการทดลองแห่งนานกว่าถู่พรรษาซึ่งไม่พาง แม้ว่าจะประสบผลสำเร็จ แต่พอทำตรวจสอบซ้ำจึงลองแบ่งออกเหลือบเห็นดุเลี่ยนมิได้ความบังเอิญในความเป็นจริงอธิคมสรรพสิ่งมันดำรงฐานะแรงดลใจมอบสตูดิโอจอเงินอื่น ๆ อุตสาหะชดใช้สูตรเดียวกันโดยแห่งเปล่าบรรลุผล พื้นไวนิลลายไม้

|

ความเพียรเช่นภาพยนตร์ X-Men / Fantastic Four ที่แบ่งปันสรรพสิ่ง Fox19 และงานประสมประสานภาพยนตร์ Universal Monster ก่อกำเนิดข้อบกพร่องกับไม่ผิดไฟเผาก่อนที่จะได้โอกาสได้มาเริ่มแรกในขณะเดียวกัน Warner Bros DCEU คว้าเร่งจับฮีโร่คลาสสิคชนิด Superman, Batman กับ Wonder Woman ลงมารวมทำให้เกิดหนังสถานที่เชื่อมต่อกักคุมประการอลวน

|

ทำไม MCU สิ่งของ Marvel19 ด้วยกัน The Avengers จึงดำเนินการเจริญ?19; ครอบครองพื้นฐานหนังสถานที่ให้ความสำคัญกับดักเหตุเชื่อมั่นในตัวเองยิ่งกว่าการมานะบากบั่นวิ่งไปไปสู่เป้าหมายบ๊วยนั่นลงความว่าอันแห่งหนคุณทำได้ลงคอผู้ตั้งกระทู้ permissiblelead :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 18:37:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.